Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Phạm Hương sang Mỹ được chiều chuộng ra sao?

05/03/2024 21:11

Phạm Hương theo chồng sang Mỹ nhận được sự yêu thương từ chồng và gia đình bên chồng. Ở xứ sở cờ hoa, người đẹp sống như bà hoàng với nhà đẹp, xe sang, tinh thần vui vẻ.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Phạm Hương sang Mỹ được chiều chuộng ra sao?-1
Hoa hậu Phạm Hương năm 2015 đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong sự ngưỡng mộ của fan. Cô được nhận xét đầy đủ sắc vóc và có thần thái của một Hoa hậu.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Phạm Hương sang Mỹ được chiều chuộng ra sao?-2
Sau thành công của cuộc thi nhan sắc trong nước, Phạm Hương tiếp tục dự thi Miss Universe. Dù không giành giải nhưng thần thái lẫn cách thể hiện của cô trong cuộc thi đã cuốn hút khán giả.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Phạm Hương sang Mỹ được chiều chuộng ra sao?-3
Năm 2018, khi sự nghiệp vẫn đang trên đà phát triển, Phạm Hương quyết định dừng lại và theo chồng sang Mỹ định cư.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Phạm Hương sang Mỹ được chiều chuộng ra sao?-4
Được biết, chồng Phạm Hương là doanh nhân Bobby Phước Trần, anh là một CEO của tập đoàn lớn có chi nhánh tại nhiều nước Châu Á. Ngoài ra, Bobby Phước Trần còn tham gia vào lĩnh vực bất động sản kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập. Nam doanh nhân nhiều lần nhận được giải thưởng doanh nhân phong cách và thành đạt nhờ những cống hiến và nỗ lực trong ngành kinh doanh xuất nhập khẩu của mình trong những năm qua.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Phạm Hương sang Mỹ được chiều chuộng ra sao?-5
Không chỉ giỏi kinh doanh và vô cùng giàu có, Bobby Phước Trần còn gây ấn tượng bởi ngoại hình lịch lãm cùng khuôn mặt sáng sủa. Anh tiết lộ bản thân là người thích chăm chút cho ngoại hình, nên những trang phục và phụ kiện của anh đều thuộc hàng cao cấp. Chính vì thích sự chỉn chu từ trong ra ngoài mà đến nay dù đã tuổi ngoài 50, anh vẫn rất phong độ. Ngoài ra, vị CEO nổi tiếng này còn có đam mê chơi xe xịn như: Aston Martin, Ferrari, Lamborghini, Bugatti,...

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Phạm Hương sang Mỹ được chiều chuộng ra sao?-6
Hoa hậu Phạm Hương có 6 năm hôn nhân với chồng đại gia, kể từ đây, cô không vấn vương showbiz. Ở Mỹ, người đẹp Hải Phòng sống trong biệt thự sang trọng, đi siêu sang và sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu hoành tráng. Mới đây, Phạm Hương còn khoe được chồng mua biệt thự siêu sang mặt sông.

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Phạm Hương sang Mỹ được chiều chuộng ra sao?-7
Không chỉ vậy, cô còn được chồng chiều chuộng bằng nhiều hành động tinh tế như tặng hoa, tặng đồ hiệu trong các dịp lễ quan trọng. Chồng Hoa hậu còn báo hiếu cả mẹ ruột cô khi xây biệt thự có giá trị khủng ở Việt Nam. Nhờ cuộc sống hôn nhân thăng hoa, Phạm Hương ngày càng xinh đẹp hơn.

Theo Sức khỏe đời sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Phạm Hương sang Mỹ được chiều chuộng ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO