Đội Bình Định đổi tên, công bố nhà tài trợ mới

NGUYỄN ĐĂNG| 01/12/2023 16:59

Ngày 1.12, câu lạc bộ Quy Nhơn Bình Định đã đổi tên thành MerryLand Quy Nhơn Bình Định sau khi nhận được sự chấp thuận Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Đội Bình Định đổi tên, công bố nhà tài trợ mới
Bình Định đổi tên, công bố nhà tài trợ mới trước vòng 4 gặp Hà Nội FC. Ảnh: Fanpage CLB

Theo đại diện của Công ty Cổ phần Thể thao MerryLand Quy Nhơn Bình Định (tên gọi trước đây là Công ty Cổ phần Bình Định Sport) - đơn vị chủ quản của đội bóng, sau đại dịch COVID-19, tình hình kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trước tình hình đó, việc duy trì hoạt động của câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp là một thách thức rất lớn đối với đơn vị chủ quản.

Để tiếp tục tham gia các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia từ mùa giải 2023-2024, đội Bình Định tích cực tìm kiếm các nhà tài trợ mới. Đến nay, đội bóng chính thức có thương hiệu nhà tài trợ chính là MerryLand Quy Nhơn. Bên cạnh đó, đội còn nhận được tài trợ di chuyển của Vietravel Airlines, Kamito tài trợ trang phục, Động Lực Sport tài trợ trang thiết bị tập luyện và nhiều nhà tài trợ khác.

Chia sẻ về tên đội bóng mới, ông Võ Văn Thư – Chủ tịch câu lạc bộ MerryLand Quy Nhơn Bình Định cho biết, đơn vị mong muốn thông qua hành trình đầy nỗ lực và tự hào của đội bóng đất Võ để thúc đẩy thương hiệu “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn nói riêng và thương hiệu thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nói chung.

“Chúng tôi mong muốn giới thiệu hình ảnh, vẻ đẹp và tiềm năng phát triển của thành phố Quy Nhơn đến đông đảo bạn bè, người hâm mộ trong nước và quốc tế, hướng tới tính bền vững của một đội bóng có lịch sử 48 năm. Và trong Quy Nhơn của tương lai, sẽ có một ‘thành phố bán đảo’ MerryLand Quy Nhơn với khát vọng góp phần đưa thành phố biển trở thành điểm đến hàng đầu châu Á”.

Đây là lần thứ 2 đội Bình Định đổi tên trong năm nay. Họ sẽ thi đấu dưới cái tên mới ở trận gặp Hà Nội FC từ vòng 4 V.League. Bình Định cũng là đội thứ 3 ở V.League đổi tên mùa này, sau Hoàng Anh Gia Lai và Viettel.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đội Bình Định đổi tên, công bố nhà tài trợ mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO