Diễn viên Ngọc Thuận 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' và bà xã kém 17 tuổi đón tiểu công chúa đầu lòng

01/04/2024 14:52

Gia đình nhỏ của nam diễn viên chính thức có thêm thành viên nhí.

Tối ngày 31/3, trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc ThuậnGạo Nếp Gạo Tẻ đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của nhóc tỳ vừa chào đời. Vợ chồng nam diễn cho biết nhóc tỳ khoẻ mạnh, uống sữa giỏi. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ.

Chia sẻ với Ngoisao, nam diễn viên cho biết, tiểu công chúa ra đời vào ngày 29/3 bằng phương pháp sinh thường, nặng 3,2 kg. Em bé có tên thân mật ở nhà là Harley. Bà xã 21 tuổi chọn nickname này bởi cô thấy chồng thích dòng xe môtô phân khối lớn anh đang sử dụng. Đó cũng là món quà cô tặng anh dịp sinh nhật lần thứ 37.

Diễn viên Ngọc Thuận Gạo Nếp Gạo Tẻ và bà xã kém 17 tuổi đón tiểu công chúa đầu lòng-1
Tối ngày 31/3, trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Thuận "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của nhóc tỳ vừa chào đời.

"Tôi rất hạnh phúc khi bế con trên tay. Đã từ lâu tôi mong ước được làm cha nên có nhiều cảm xúc khó tả. Sau nhiều năm tập trung cho công việc, giờ là lúc tôi dành thời gian chăm sóc gia đình. Đây là điều tôi ưu tiên nhất thời điểm này nên sẽ chọn công việc có lịch trình phù hợp. Tôi cảm nhận rất rõ tầm quan trọng của em bé với vợ chồng mình và sẽ dành sự chăm sóc tốt cho hai mẹ con" - nam diễn viên.

Ngọc Thuận và bà xã kém 17 tuổi Bích Ngọc về chung một nhà vào tháng 12/2022. Cả hai trúng "tiếng sét ái tình" khi gặp gỡ ở một buổi tiệc. Nam diễn viên từng chia sẻ: "Lúc đó tôi đứng từ xa nhìn vợ, vừa thấy vợ bước vào cửa, tôi đứng khoanh tay và nghĩ: 'Có khi nào là vợ mình không ta?'. Mà lúc đó là mới gặp và chưa nói chuyện gì hết".

Diễn viên Ngọc Thuận Gạo Nếp Gạo Tẻ và bà xã kém 17 tuổi đón tiểu công chúa đầu lòng-2
Ngọc Thuận và bà xã kém 17 tuổi Bích Ngọc về chung một nhà vào tháng 12/2022. Cả hai trúng "tiếng sét ái tình" khi gặp gỡ ở một buổi tiệc.

Về phía Bích Ngọc, cô cho biết khá ấn tượng khi lần đầu gặp diễn viên Ngọc Thuận ngoài đời, nhưng cũng không có suy nghĩ nhiều vì có sự nghi ngờ về giới tính của anh. Thậm chí Bích Ngọc còn chặn Facebook của Ngọc Thuận vì lý do thấy anh "vô duyên và hơi xàm". Sau đó, chính cô cũng là người gửi lời mời kết bạn, mở lòng để cả hai tìm hiểu nhau.

Diễn viên Ngọc Thuận Gạo Nếp Gạo Tẻ và bà xã kém 17 tuổi đón tiểu công chúa đầu lòng-3
Từ khi về chung một nhà, Bích Ngọc được chồng yêu thương và chiều chuộng.

Từ khi về chung một nhà, Bích Ngọc được chồng yêu thương và chiều chuộng. Nam diễn viên từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân: "Tật xấu của vợ là chiều tôi quá, cái gì tôi thích là đều mua cho. Bây giờ trong điện thoại của vợ có khoảng 6 món. Tôi nói: 'Đừng có mua cho anh, anh chỉ thích để ngắm đó thôi chứ đừng mua'. Nhưng tôi cá vài bữa nữa đến sinh nhật thì 6 món đó sẽ nằm ở nhà".

Diễn viên Ngọc Thuận Gạo Nếp Gạo Tẻ và bà xã kém 17 tuổi đón tiểu công chúa đầu lòng-4
Vợ chồng nam diễn cho biết nhóc tỳ khoẻ mạnh, uống sữa giỏi. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ.

Ngọc Thuận sinh năm 1986, ghi dấu ấn trong lòng khán giả sau bộ phim Trai nhảy. Sau đó,  anh tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Gạo Nếp Gạo Tẻ, Vợ Chồng Đậu Thời @, Lạc Lối... 

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diễn viên Ngọc Thuận 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' và bà xã kém 17 tuổi đón tiểu công chúa đầu lòng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO