Diễn viên 'Gia Đình Là Số Một' tố thí sinh hoa hậu giật chồng đại gia

04/04/2024 17:36

Đăng bài viết công khai danh tính nhân tình của chồng đại gia, Hwang Jung Eum phải xóa vội vì người bị nhắc tên phản pháo. Người này yêu cầu diễn viên "Gia Đình Là Số Một" xin lỗi vì nhầm lẫn tai hại.

Theo Chosun, ngày 4/4, Hwang Jung Eum đăng bức ảnh một người phụ nữ lên mạng xã hội và cho đó là nhân tình của chồng.

"Này đồ xấu xí, làm ơn cưới chồng của tôi đi rồi. Lý do duy nhất tôi viết những dòng này là mong Young Don (người đã bỏ tôi mà chạy) hãy ly hôn với tôi, sau đó hãy đến Thái Lan cùng cô", Hwang Jung Eum viết dưới bức ảnh.

Không chỉ đăng ảnh nhân tình của chồng, diễn viên Gia Đình Là Số Một công khai trang cá nhân của cô gái trong ảnh. Dựa trên trang cá nhân, cô gái trong ảnh là Jo Ha Eun, cựu thí sinh Miss Korea 2020.

Sau đó, Hwang Jung Eum xóa bài. Khi bị diễn viên Cuộc đời lớn công khai danh tính, Jo Ha Eun phản pháo.

Diễn viên Gia Đình Là Số Một tố thí sinh hoa hậu giật chồng đại gia-1
Khán giả đang đợi động thái tiếp theo của Hwang Jung Eum.

"Tôi không ngoại tình với Lee Young Don như lời Hwang Jung Eum nói. Tôi không biết anh ấy và chắc chắn chồng cô ấy không biết đến sự tồn tại của tôi. Tôi không xem SNL, nhưng lần này vì cô ấy mà xem từ đầu đến cuối. Mong cô kiểm tra tin nhắn chờ của tôi để giải quyết vụ này", A viết trên trang cá nhân.

Lee Young (người quen của Jo Ha Eun) cũng minh oan cho bạn thân.

"Tôi tên là Lee Young và được bạn bè đặt biệt danh Lee Youngdon. Tôi và Ha Eun có chuyến du lịch đến Bangkok, Thái Lan vào tháng trước. Cô ấy đăng ảnh ly rượu có chữ Young Don. Có lẽ Hwang Jung Eum đã hiểu lầm đây là tên chồng cũ của cô ấy và cho rằng bạn tôi là tiểu tam", người này giải thích.

Lee Young nói anh quyết định đăng lên vì Jo Ha Eun đang bị chỉ trích. "Chỉ vì bức ảnh mà bạn tôi, người không làm gì sai, bị công khai danh tính và nhận ý kiến phê bình. Bạn tôi đang bị tổn thương vì câu chuyện không đúng sự thật. Hwang Jung Eum mau xin lỗi ngay, nếu không tôi sẽ kiện tội phỉ báng", người này viết.

Hiện, Hwang Jung Eum chưa phản hồi lời đáp trả của của Jo Ha Eun.

Hwang Jung Eum đệ đơn ly hôn chồng đại gia hồi tháng 2, lý do cô đưa ra là Lee Young Don nhiều lần ngoại tình. Trong chương trình SNL Korea cuối tháng 3, nữ diễn viên công kích chồng: "Tôi mừng khi khán giả yêu thích dự án của tôi. Tôi đoán là mình có khiếu chọn dự án chứ không phải trong việc chọn đàn ông. Tôi đã sẵn sàng ly hôn", Hwang Jung Eum nói.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
  • Diễn viên Tuyền Mập chạm mốc 127 kg
    Tuyền Mập cho biết cân nặng của cô tăng sau dịch COVID-19. Phần lớn trang phục của nữ diễn viên được may đo riêng, giá cả không thua hàng hiệu.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Diễn viên 'Gia Đình Là Số Một' tố thí sinh hoa hậu giật chồng đại gia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO