dien anh viet nam

'Rừng thế mạng' mở màn mùa phim Việt sau dịch
hôm qua Phim ảnh
Sau năm tháng tạm ngưng vì dịch bệnh, rạp phim trong nước sẽ chính thức được hoạt động trở lại vào cuối năm nay. Rừng thế mạng (Tà Năng - Phan Dũng) của đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân chính thức thành phim Việt đầu tiên công bố lịch chiếu sau dịch. Tác phẩm ấn định ngày ra mắt mới là 31/12/2021. Như vậy, đây là phim Việt cuối cùng ra rạp năm 2021 và là phim đầu tiên mở màn năm 2022.
  • Giống như nới lỏng kiểm duyệt hay phân loại phim, Quỹ điện ảnh có lẽ là một trong những thứ mà các nhà làm phim Việt cứ mãi kiếm tìm mà không ra. Vậy lý do nào suốt hơn 1 thập kỷ qua, kể từ thời điểm Quỹ điện ảnh được đưa vào Luật Điện ảnh năm 2006 (sửa đổi, bổ sung năm 2009), chúng ta vẫn chưa có một Quỹ hỗ trợ điện ảnh?
  • Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 (LHPVN) đã buộc phải rời lịch tổ chức từ tháng 9 tới tháng 11 tới vì Covid-19 đang hoành hành. Và có thể, với tình hình dịch bệnh khó lường như hiện nay, LHPVN năm nay có thể được thực hiện với một hình thức chưa từng có trong tiền lệ: tổ chức trực tuyến. Ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục điện ảnh Việt Nam, Trưởng BTC LHPVN lần thứ 22 chia sẻ với Tạp chí Thế giới điện ảnh.
  • BHD và Giải thưởng Hàn lâm Điện ảnh châu Á (AAA) giới thiệu tới khán giả yêu điện ảnh đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực điện ảnh, các bạn học sinh sinh viên đang theo học ngành phim tại Việt Nam sự kiện đặc biệt thường niên của AAA. Sự kiện Hội nghị các nhà sản xuất và Khóa học Master Class đến từ những tên tuổi hàng đầu trong khu vực châu Á và Hollywood. Sự kiện này hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ ai muốn tham gia online.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn