Điểm chung của những người có chuyện phòng the viên mãn

14/06/2024 06:38

Chuyện phòng the viên mãn giúp các cặp đôi củng cố mối quan hệ, gia tăng sự hạnh phúc và hài lòng. Những cặp đôi có đời sống tình dục viên mãn thường có 15 điểm chung.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng chuyện phòng the viên mãn thực sự đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như mối quan hệ. Vậy làm thế nào để có đời sống tình dục viên mãn như ý? Chúng ta có thể tham khảo điểm chung của các cặp đôi có chuyện phòng the viên mãn để rút ra bài học cho chính mình.

Dưới đây là 15 điểm chung thường thấy ở những cặp đôi có chuyện phòng the viên mãn, theo chuyên trang y tế Web MD.

1. Họ có định nghĩa rộng về tình dục

Những cặp đôi hài lòng về tình dục có xu hướng hiểu rằng tình dục không chỉ là giao hợp. Các nghiên cứu cho thấy họ thường thân mật với nhau ít nhất một lần một tuần. Một lịch trình thân mật đều đặn không phải là liều thuốc để có được hạnh phúc tức thời. Nhưng việc thường xuyên gần gũi về mặt thể xác có thể là một dấu hiệu cho thấy hai bạn đang có một mối quan hệ lành mạnh.

2. Họ liên tục tìm hiểu

Kiến thức tình dục có thể giúp hai người có được sự hài lòng trong chuyện phòng the. Việc tìm hiểu về vùng nhạy cảm của nhau, sở thích của nhau có thể đưa đời sống tình dục của hai bạn lên một tầm cao mới.

3. Họ chạm vào nhau

Tiếp xúc vật lý là một phương thức mạnh mẽ giúp xây dựng sự kết nối và tin tưởng. Các nhà trị liệu tình dục sử dụng một kỹ thuật gọi là tập trung vào cảm giác. Đây là một bài tập khám phá cảm giác của các kiểu chạm khác nhau. Nó cũng làm giảm áp lực đạt các "mục tiêu" phổ biến trong tình dục như cực khoái. Thực hành những đụng chạm gợi cảm có thể giúp kéo hai người lại gần nhau hơn và làm cho sự thân mật trở nên dễ chịu hơn.

Điểm chung của những người có chuyện phòng the viên mãn-1

4. Họ tâm sự với nhau

Các nghiên cứu cho thấy những cặp đôi không thành thật về những gì họ thích và không thích trong phòng ngủ sẽ có nhiều khả năng cảm thấy không hài lòng. Vì vậy, hãy nói với nhau nếu ham muốn tình dục của bạn giảm hoặc bạn gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái. Hãy cho đối phương biết nếu bạn cảm thấy tự ti về cơ thể mình hoặc nếu có điều gì khiến bạn khó chịu.

5. Họ tham gia trị liệu nếu cần

Các buổi gặp với nhà trị liệu tình dục có thể cải thiện các vấn đề về sự thân mật bằng cách giúp bạn giao tiếp tốt hơn, hướng dẫn bạn thực hiện các bài tập chạm và hướng dẫn bạn về hưng phấn và ham muốn. Nếu vấn đề của bạn xuất phát từ các vấn đề khác, liệu pháp trò chuyện cũng có thể mang lại lợi ích cho toàn bộ mối quan hệ.

6. Họ linh hoạt

Tình dục không có quy chuẩn chung. Mong muốn và sở thích thường sẽ khác nhau đối với mỗi người. Ham muốn tình dục và các ưu tiên của bạn có thể thay đổi theo tuổi tác, sức khỏe thể chất và áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Những cặp đôi luôn linh hoạt về nhu cầu tình dục của mình có xu hướng cảm thấy tốt hơn về bản thân, từ đó mở đường cho đời sống tình dục trọn vẹn hơn.

7. Họ không vội vã

Khi bạn già đi, cơ thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đáp ứng với kích thích tình dục. Mức testosterone thấp hơn ở nam giới lớn tuổi có thể khiến nam giới khó đạt được và duy trì sự cương cứng hơn. Sự sụt giảm estrogen trong thời kỳ mãn kinh có thể dẫn đến khô âm đạo và hưng phấn chậm hơn ở phụ nữ. Do đó, hãy chậm rãi và dành nhiều thời gian để tận hưởng tình dục hơn.

9. Họ thử nghiệm

Đời sống tình dục của bạn bị mắc kẹt trong một lối mòn? Hãy thử các tư thế, cách di chuyển, chạm và kích thích khác nhau để "làm nóng" đời sống tình dục. Các kỹ thuật mới cũng có thể nâng cao cảm giác để bạn có thể đạt cực khoái thường xuyên hơn.

10. Họ quan tâm đến nửa kia

Nghiên cứu cho thấy những cặp đôi quan tâm đến việc làm hài lòng nửa kia - và những người tận hưởng niềm vui từ niềm vui của người kia - sẽ hạnh phúc hơn trong chuyện phòng the.

11. Họ biết chăm sóc bản thân

Khi bạn làm những việc giúp tăng lượng endorphin tạo cảm giác dễ chịu trong cơ thể - từ tình dục, tập thể dục, cười, sáng tạo nghệ thuật hoặc bất kỳ hoạt động nào mang lại cho bạn niềm vui - bạn đang xây dựng và củng cố con đường phản ứng giúp bạn dễ bị kích thích hơn.

12. Họ sử dụng công cụ hỗ trợ

Một số người có thể coi việc sử dụng chất bôi trơn để giảm bớt tình trạng khô hoặc kê gối để giữ tư thế là thừa nhận rằng họ yếu kém. Điều này không đúng. Bạn càng chú ý đến sự thoải mái của hai người thì trải nghiệm của bạn càng tốt.

13. Họ nỗ lực cải thiện mối quan hệ

Nhiều người tin rằng sự cố gắng và nỗ lực (không phải việc tìm đúng người) mới là điều quan trọng trong mối quan hệ. Theo nghiên cứu từ Đại học Toronto, những cặp đôi tin vào điều trên thường sẽ có đời sống tình dục hạnh phúc hơn.

13. Họ hạn chế nội dung khiêu dâm

Nội dung khiêu dâm có thể làm nóng mối quan hệ của một số cặp đôi. Nhưng xem phim khiêu dâm nhiều có thể cản trở khả năng cương cứng và đạt cực khoái của một số nam giới với bạn tình. Khiêu dâm cũng đặt ra những kỳ vọng không thực tế về tình dục ngoài đời thực. Điều đó có thể làm tổn hại đến lòng tự trọng của đối phương và làm tổn hại đến mối quan hệ.

14. Họ không bị ám ảnh về cực khoái

Lên đỉnh không phải là mục tiêu của mọi cuộc yêu. Đối với một số người, nó có thể tạo ra rất nhiều áp lực. Âu yếm, đụng chạm hoặc kết nối dưới bất kỳ hình thức nào phù hợp với bạn và nửa kia đều có thể xây dựng sự thân mật.

15. Họ hiểu nhau

Hiểu được ham muốn tình dục của nửa kia có thể giúp ích rất nhiều cho việc thỏa mãn tình dục. Một số người, thường là nam giới, có thể có tâm trạng ngay lập tức mà không cần kích thích. Những người khác, thường là phụ nữ, cần một chút gợi ý để bắt đầu cảm thấy hưng phấn. Việc chấp nhận những khác biệt đó có thể nâng cao sự hài lòng chung của bạn.

Theo Người đưa tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Điểm chung của những người có chuyện phòng the viên mãn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO