Đi ăn tối cùng Bạch Lộc, Ngu Thư Hân lại gây tranh cãi khi có hành động này

09/11/2023 08:46

Những tưởng Bạch Lộc và Ngu Thư Hân là đối thủ không đội trời chung nhưng cả hai lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Mới đây, Ngu Thư Hân và Bạch Lộc bị bắt gặp đang đi ăn cùng nhau. Hai nữ diễn viên có mối quan hệ khá hòa thuận khi nhiều lần chụp ảnh và xuất hiện chung. Song, khi ra khỏi cửa nhà hàng, Ngu Thư Hân đã cố tình nhờ vệ sĩ cầm ô che chắn để không bị cánh phóng viên chụp được.

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng, khá nhiều ý kiến mỉa mai Ngu Thư Hân khoa trương, thậm chí có người nhận xét rằng nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao". Bởi vì nếu chỉ là đi ăn bình thường cùng bạn bè thì không cần phải làm như vậy. Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng nữ diễn viên chỉ muốn giữ sự riêng tư.

Đi ăn tối cùng Bạch Lộc, Ngu Thư Hân lại gây tranh cãi khi có hành động này-1
Đi ăn tối cùng Bạch Lộc, Ngu Thư Hân lại gây tranh cãi khi có hành động này-2

Trước đó, hai nữ diễn viên từng vướng tin đồn bất hòa vì cùng có tin đồn hẹn hò Trương Lăng Hách. Bạch Lộc từng đến nhà đàn em và nghỉ lại qua đêm, còn Ngu Thư Hân cũng có những hành động tình tứ với bạn diễn trong hậu trường Vân Chi Vũ.

Không kể việc tham gia những chương trình giải trí cực hot như Keep Running, xuất hiện tại Paris Fashion Week, Bạch Lộc còn vào 2 đoàn phim mới là Bắc Thượng Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Nàng tiểu hoa có 3 bộ phim lên sóng là Trường Nguyệt Tẫn Minh, Dĩ Ái Vi DoanhNinh An Như Mộng đều nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.

Đi ăn tối cùng Bạch Lộc, Ngu Thư Hân lại gây tranh cãi khi có hành động này-3

Về phía Ngu Thư Hân, không ít khán giả cho rằng nhân vật của cô và Trương Lăng Hách được xây dựng quá lép vế so với cặp đôi phụ trong dự án phim Vân Chi Vũ. Nhưng từ giữa phim, với những tình tiết mới, cặp chính dần lấy lại sự hứng thú cho người xem, đặc biệt là thân phận của nữ chính Vân Vi Sam.

Ngu Thư Hân cho biết, cô nhận được một cuộc điện thoại, phía đoàn phim nói rằng họ có một hạng mục, rất muốn lưu giữ vẻ đẹp ở độ tuổi 20 của nữ diễn viên. Trương Lăng Hách cũng tiết lộ, anh được lời mời đóng Vân Chi Vũ với lý do tương tự.

Đi ăn tối cùng Bạch Lộc, Ngu Thư Hân lại gây tranh cãi khi có hành động này-4

Đây cũng là bộ phim giúp Ngu Thư Hân có màn “lột xác" khá bất ngờ khi vào vai một nữ sát thủ thân phận bí ẩn, phải đấu tranh trong sự giằng xé nội tâm giữa nhiệm vụ và lương tâm, tình cảm.

Theo Gia Đình Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đi ăn tối cùng Bạch Lộc, Ngu Thư Hân lại gây tranh cãi khi có hành động này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO