Đến nhà sếp nữ bàn công việc Tết, chàng trai "đứng hình" khi mở cửa

12/01/2024 10:58

Đối mặt với cám dỗ từ sếp nữ, chàng trai đã phân vân hồi lâu.

Tại nơi công sở, mối quan hệ giữa đồng nghiệp có thể phức tạp hơn chúng ta tưởng. Thường thì sự tương tác nơi làm việc không tránh khỏi những toan tính vị kỷ, và quan điểm rằng "không bao giờ có bạn thực sự trong môi trường công sở" đã trở nên quen thuộc. Mỗi người có xu hướng đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu và khi lợi ích bị đe dọa, những mối quan hệ dễ vỡ có thể sẽ tan vỡ.

Và câu chuyện của chàng trai đến từ Sơn Đông, Trung Quốc khiến chúng ta nhận ra rằng đằng sau vẻ ngoài nghiêm túc của một sếp nữ, có thể ẩn chứa một tính cách đầy bí ẩn và quyến rũ, một mặt khác hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh thường ngày tại nơi làm việc.

Câu chuyện của anh ta mở ra một góc nhìn mới về sự phức tạp và sâu sắc của các mối quan hệ nơi công sở - nơi mà đôi khi, những điều không ngờ tới nhất lại là sự thật phía sau chiếc mặt nạ chuyên nghiệp.

Đến nhà sếp nữ bàn công việc Tết, chàng trai đứng hình khi mở cửa-1Ảnh minh họa.

Vị sếp nữ này rất có trách nhiệm và nghiêm khắc trong công việc, không để xảy ra tình huống ngoài ý muốn nào, hơn nữa lại không thích cười nên để lại ấn tượng xấu cho người khác.

Do anh chàng có việc cần bàn bạc với sếp trong dịp Tết, khi biết mình cần đến nhà sếp nữ, anh ta cảm thấy khá bất an, sợ rằng đến nơi ở riêng tư của sếp sẽ không hay. Sếp của anh chàng này độc thân, khi hai người ở nhà riêng có vẻ cũng không được hợp tình hợp lý.

Trong bối cảnh chuyên nghiệp nơi công sở, hình ảnh một vị sếp nữ gắn liền với sự nghiêm túc và trách nhiệm là điều không hiếm gặp. Đôi khi, với bộ mặt không mấy mỉm cười, cô ấy có thể để lại ấn tượng không mấy thiện cảm trong mắt những người xung quanh.

Việc anh chàng này cần phải ghé thăm nhà riêng của sếp sẽ đặt anh ta vào một tình thế khó xử, đặc biệt khi người sếp này vẫn đang độc thân. Mọi cuộc tương tác giữa họ sẽ cần phải được xem xét kỹ lưỡng để không vượt qua ranh giới giữa công việc và cuộc sống riêng tư.

Vì có việc cần bàn làm trong dịp Tết nên sếp hẹn anh ta đến nhà. Khi vừa mở cửa, một mùi hương quyến rũ cùng với hình ảnh sếp mình ăn mặc táo bạo khiến anh chàng nhận thức được những hiệu bất an từ vị sếp nữ có vẻ ngoài lạnh lùng này.

Chị ta đang trang điểm và bảo anh chàng nhân viên này đợi một lát nhưng chàng trai đã đợi rất lâu. Điều này khiến anh hồi hộp đến mức tưởng như tim sắp nhảy ra khỏi lồng ngực.

Tuy nhiên, vị sếp nữ trông không hề lo lắng chút nào, cô chỉ ngồi trước gương và trang điểm, trong khoảng thời gian này cô không để ý đến người đàn ông đó, chỉ là hình như tâm trạng rất tốt, chẳng biết cô đang nghĩ gì.

Đến nhà sếp nữ bàn công việc Tết, chàng trai đứng hình khi mở cửa-2Ảnh minh họa.

Thời gian trôi qua, anh chàng cũng cảm thấy có gì đó kỳ lạ, sếp mình dường như cố tình kéo dài thời gian và không có ý định bàn bạc làm việc với anh ấy. Nhìn thấy sếp mình ăn mặc hở bạo như vậy, anh chàng hiểu ý của vị sếp nữ nhưng không biết bản thân phải làm gì. Dù sao chuyện tình công sở sẽ không bao giờ có kết thúc tốt đẹp, nhưng anh không muốn bỏ lỡ cơ hội thay đổi vận mệnh này.

Trên thực tế, hầu hết mọi người đều không lạc quan về chuyện tình cảm nơi công sở, bởi vì biến số quá lớn, và một số đơn vị cấm đoán chuyện tình cảm giữa các đồng nghiệp, bởi vì một khi có vấn đề trong mối quan hệ giữa hai người, công việc của họ sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là chuyện "tình một đêm".

Nhiều người thắc mắc liệu anh chàng kia sẽ hành động ra sao. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng anh ta sẽ nhân cơ hội này để có điểm tựa ở công ty nhưng đối mặt với cám dỗ và cơ hội, anh chàng đồng nghiệp quyết định lựa chọn sự chính trực và đề xuất một cuộc họp chính thức tại văn phòng, nơi mọi quyết định sẽ được đưa ra một cách minh bạch và chuyên nghiệp.

Câu chuyện này không chỉ phản ánh sự phức tạp của mối quan hệ tại nơi làm việc, mà còn là bài học về sự tự trọng và việc đặt giá trị nghề nghiệp lên trên những cám dỗ nhất thời.

Theo Phụ nữ mới

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đến nhà sếp nữ bàn công việc Tết, chàng trai "đứng hình" khi mở cửa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO