đầu tư bất động sản

Đi tìm ‘liều vắc xin’ cho thị trường bất động sản
3 ngày trước Bất động sản
Ngày 25/9/2021, trong talkshow trực tuyến trên fanpage dự án TMS Homes Wonder World, các chuyên gia BĐS sẽ cùng chia sẻ về những yếu tố có thể trở thành “liều vắc xin” giúp thị trường chống lại tác động của dịch Covid-19.
  • Bên cạnh nhiều thông tin mang tính chất chiêu trò, dẫn dụ khách mua nhà của các môi giới, thực tế, nhiều nhà đầu tư cũng nóng ruột, rao bán cắt lỗ nhà đất thật sự.
  • Nhà không có người thuê dù liên tục giảm giá vì dịch COVID -19 kéo dài trong khi áp lực nợ treo ngày càng lớn khiến nhiều nhà đầu tư Hà Nội phải ồ ạt rao bán nhà trọ, chung cư mini để thoát khó.
  • Từ đầu năm 2021 đến nay, nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản ở Quảng Ngãi đã có văn bản gửi UBND tỉnh để xin cơ quan này… thu hồi lại dự án đã đầu tư của doanh nghiệp mình. Động thái lạ lùng của các doanh nghiệp đã gây bất ngờ khi các dự án này đều đã được cấp chủ trương đầu tư, tiến hành các thủ tục cần thiết để thực hiện, thậm chí có dự án đã tiến hành chi trả tiền đền bù, giải phóng mặt bằng đầu tư xây dựng hạ tầng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO