Đạt G bất ngờ có hành động 'đánh dấu chủ quyền' với vợ cũ Hoài Lâm, nghi vấn 'gương vỡ lại lành'?

14/11/2023 11:28

Từ khoảng tháng 7/2023, cặp đôi bắt đầu để lộ hint "gương vỡ lại lành".

Đạt G được biết đến với bản hit đình đám Buồn Của Anh (hát với K-ICM, Masew) thu hút gần 185 triệu lượt xem trên YouTube vào năm 2018. Sau đó là loạt ca khúc càng khẳng định tên tuổi của nam ca sĩ trong làng nhạc Việt như: Anh Ơi Ở Lại, Bánh Mì Không, Khó Vẽ Nụ Cười,...

Tuy nhiên, đang lúc sự nghiệp trên đà phát triển, Đạt G nhận phải vô vàn gạch đá, chỉ trích của khán giả vì loạt phốt từ người yêu cũ là ca sĩ Du Uyên vào năm 2021. Họ đôi co với nhau trên mạng xã hội, từ chuyện tranh chấp kênh YouTube chung đến tiền bạc, cách cư xử.

Sau đó không lâu, anh công khai yêu Bảo Ngọc - vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm. Tuy nhiên, chuyện tình cũng kết thúc chỉ sau 7 tháng gắn bó.

Đạt G bất ngờ có hành động đánh dấu chủ quyền với vợ cũ Hoài Lâm, nghi vấn gương vỡ lại lành?-1
Chuyện tình của Đạt G - Cindy Lư kết thúc chỉ sau 7 tháng gắn bó.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cư dân mạng lại bất ngờ trước nhiều bằng chứng cho thấy Đạt G và Cindy Lư nối lại tình xưa. Cụ thể, mới đây nhất, ngày 13/11,  Đạt G và Cindy Lư cùng xuất hiện tại bữa tiệc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của ca sĩ Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh tổ chức.

Đạt G bất ngờ có hành động đánh dấu chủ quyền với vợ cũ Hoài Lâm, nghi vấn gương vỡ lại lành?-2
Mới đây nhất, ngày 13/11,  Đạt G và Cindy Lư cùng xuất hiện tại bữa tiệc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của ca sĩ Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh tổ chức.

Chuyện không có gì đáng nói khi cả hai bị bắt gặp khoảnh khắc liên tục dính như sam, kè kè bên cạnh nhau. Không chỉ vậy, khi nhập tiệc, cả hai được ưu ái được xếp chỗ ngồi cạnh nhau. Trong lúc giao lưu, ca sĩ Đăng Khôi cho biết Đạt G và mình giống nhau ở một đặc điểm là chung tình. Ngay sau khi nghe đàn anh nói, Đạt G liền gật gù bày tỏ sự đồng tình và quay sang nựng má Cindy Lư như một cách "đánh dấu chủ quyền".

Đạt G bất ngờ có hành động đánh dấu chủ quyền với vợ cũ Hoài Lâm, nghi vấn gương vỡ lại lành?-3
Chuyện không có gì đáng nói khi cả hai bị bắt gặp khoảnh khắc liên tục dính như sam, kè kè bên cạnh nhau.

Đạt G bất ngờ có hành động đánh dấu chủ quyền với vợ cũ Hoài Lâm, nghi vấn gương vỡ lại lành?-4
Trong lúc giao lưu, ca sĩ Đăng Khôi cho biết Đạt G và mình giống nhau ở một đặc điểm là chung tình. Ngay sau khi nghe đàn anh nói, Đạt G liền gật gù bày tỏ sự đồng tình và quay sang nựng má Cindy Lư như một cách "đánh dấu chủ quyền".

Trước đó, cặp đôi còn bị soi nhiều hình ảnh check-in cùng một địa điểm và đi chơi cùng nhóm bạn. Qua loạt bằng chứng, khán giả càng có cơ sở tin rằng Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm "gương vỡ lại lành" sau 2 năm rạn nứt. Tuy nhiên, thực hư ra sao phải chờ người trong cuộc là Đạt G và Cindy Lư lên tiếng làm rõ.

Đạt G bất ngờ có hành động đánh dấu chủ quyền với vợ cũ Hoài Lâm, nghi vấn gương vỡ lại lành?-5Đạt G bất ngờ có hành động đánh dấu chủ quyền với vợ cũ Hoài Lâm, nghi vấn gương vỡ lại lành?-6Đạt G bất ngờ có hành động đánh dấu chủ quyền với vợ cũ Hoài Lâm, nghi vấn gương vỡ lại lành?-7
Từ khoảng tháng 7/2023, cặp đôi bắt đầu để lộ hint "gương vỡ lại lành". Cả hai nhiều lần bị soi cùng check-in một địa điểm.

Về chuyện tái hợp với Cindy Lư sau 2 năm chia tay, Đạt G từng chia sẻ: "Một ngày nào đó tôi đủ lớn, trưởng thành và những điều tôi đang xây dựng đủ chắc chắn, biết đâu tôi sẽ tìm lại họ. Nếu họ đủ tin tưởng tôi một lần nữa, chúng tôi sẽ quay lại. Nếu không chúng tôi vẫn là những người bạn, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp".

Đạt G bất ngờ có hành động đánh dấu chủ quyền với vợ cũ Hoài Lâm, nghi vấn gương vỡ lại lành?-8
Qua loạt bằng chứng, khán giả càng có cơ sở tin rằng Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm "gương vỡ lại lành" sau 2 năm rạn nứt.

Cindy Lư cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động sau khi chia tay Đạt G: "Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình, dù sao, anh của hiện tại là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục như vậy nha, mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa. 

Cảm ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em, đúng là trải qua những sai lầm của tuổi trẻ, chúng ta sẽ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Em chưa bao giờ hối hận về khoảng thời gian qua, những kỷ niệm đẹp. Cố lên nhé, mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh, chàng trai".

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đạt G bất ngờ có hành động 'đánh dấu chủ quyền' với vợ cũ Hoài Lâm, nghi vấn 'gương vỡ lại lành'?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO