Đạo diễn 'Thành Phố Ngủ Gật' gọi Trấn Thành là côn đồ trong buổi họp báo

16/10/2023 15:33

Có vẻ như drama liên quan đến Trấn Thành vẫn chưa ngừng lại khi mới đây vừa bị tố là "côn đồ" trong phòng họp báo

Mới đây, đạo diễn Lương Đình Dũng một người khá điềm đạm và kín tiếng trong buổi họp báo ra mắt phim Thành Phố Ngủ Gật, trước rất nhiều nhà báo và khán giả khi được một người hỏi đã chia sẻ rằng trong quá khứ, Trấn Thành từng có hành động côn đồ với anh.

Cụ thể, đạo diễn Lương Đình Dũng nói rằng anh từng hợp tác với Trấn Thành trong một bộ phim quảng cáo, và Trấn Thành đã có hành động xấn xổ đến trước mặt anh như một côn đồ, có thái độ không đúng mực.

Mặc dù đạo diễn Lương Đình Dũng không chia sẻ cụ thể nhưng điều này cũng khiến khán giả không khỏi thắc mắc cách ứng xử của Trấn Thành với đồng nghiệp trong giới. Bởi trước đó Jvevermind từng tố Trấn Thành “gạt tay trúng má” anh.

Có lẽ sự việc này chưa dừng lại khi đạo diễn Lương Đình Dũng né những câu hỏi tiếp tục về việc này trong buổi họp báo. Việc gọi tên Trấn Thành là côn đồ từ một người đạo diễn có thể gây chấn động giới làm phim trong những ngày tới.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Đạo diễn Thành Phố Ngủ Gật gọi Trấn Thành là côn đồ trong buổi họp báo-1Đạo diễn Thành Phố Ngủ Gật gọi Trấn Thành là côn đồ trong buổi họp báo-2Đạo diễn Thành Phố Ngủ Gật gọi Trấn Thành là côn đồ trong buổi họp báo-3Đạo diễn Thành Phố Ngủ Gật gọi Trấn Thành là côn đồ trong buổi họp báo-4

Theo VOV

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đạo diễn 'Thành Phố Ngủ Gật' gọi Trấn Thành là côn đồ trong buổi họp báo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO