Đâm bạn nhậu nợ tiền không chịu trả, nam thanh niên lĩnh án

27/09/2023 18:31

Sau nhiều lần đòi nợ bất thành, thậm chí còn bị buông lời xúc phạm, Nam cầm dao đâm bạn trọng thương.

Ngày 27/9, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Bùi Nam (19 tuổi, trú xã Tam Quang, huyện Núi Thành, Quảng Nam) 8 năm tù về tội Giết người.

Theo nội dung cáo trạng, khoảng tháng 10/2022, Bùi Nam cùng nhóm bạn gồm: Trần Minh Đức, Huỳnh Lưu Phúc, Phan Văn Hiếu, Đặng Minh Tánh đi nhậu nhẹt, hát karaoke tại thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành.

Bùi Nam tại phiên tòa sơ thẩm. (Ảnh: V.T)

Bùi Nam tại phiên tòa sơ thẩm. (Ảnh: V.T)

Tàn cuộc, tổng số tiền cả nhóm phải thanh toán là 5,4 triệu đồng. Tuy nhiên, 5 thanh niên gom hết số tiền có trong người chỉ được 1,3 triệu đồng.

Do không đủ tiền trả nên cả nhóm thống nhất cầm cố chiếc xe máy của Nam cho chủ quán, sau đó sẽ chia đều số tiền nợ trả cho Nam để chuộc xe về. Tuy nhiên, những ngày sau, Nam nhiều lần đòi tiền để chuộc xe về nhưng nhóm bạn không trả.

Ngày 4/11/2022, Nam tiếp tục đòi nợ thì Tánh và Hiếu hẹn ngày mai trả, còn Đức và Phúc im lặng không trả lời. Nam hỏi Đức có tiền trả chưa thì Đức buông lời xúc phạm và tỏ thái độ không muốn trả tiền cho Nam. Bực tức, Nam cầm dao đâm nhiều nhát vào người Đức, gây thương tích tỷ lệ 20%.

THANH BA

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đâm bạn nhậu nợ tiền không chịu trả, nam thanh niên lĩnh án
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO