Đã có thể sử dụng YouTube Premium tại Việt Nam

THANH PHƯỢNG (tổng hợp)| 12/04/2023 10:45
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Trong sáng 12/4 ghi nhận người dùng tại Việt Nam đã có thể đăng ký dịch vụ YouTube Premium.

Thông báo của YouTube cho thấy dịch vụ YouTube Premium đã có thể đăng ký tại Việt Nam

Theo ghi nhận trong sáng ngày 12/4 nhiều người dùng tại Việt Nam đã có thể đăng ký được dịch vụ YouTube Premium khá dễ dàng ngay từ trên smartphone của mình.

Theo đó người người dùng chỉ cần vào phần cài đặt trong ứng dụng YouTube, chọn dịch vụ Premium và làm theo các hướng dẫn là đã có thể đăng ký dịch vụ YouTube Premium dễ dàng.

Người dùng có thể thanh toán phí cho dịch vụ này thông qua ví điện tử như MoMo hay thẻ Credit, Debit ngân hàng, các thao tác đăng ký, thanh toán khá nhanh và dễ thực hiện.

Theo ghi nhận thì hiện YouTube cho người dùng Việt Nam miễn phí 1 tháng sử dụng, sau đó sẽ tính phí theo mức giá quy định. Mức giá quy định của YouTube là 79 ngàn đồng/ 1 tháng cho cá nhân sử dụng và 149 ngàn đồng/ tháng cho gia đình sử dụng.

YouTube Premium là tính năng trả phí của YouTube. Với tính năng này, người dùng có thể trả phí để sử dụng dịch vụ, đổi lại họ sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo nhất là các quảng cáo gây khó chịu. Không chỉ vậy, người sở hữu tài khoản YouTube Premium còn có thể mở nhạc ngay cả khi điện thoại ở chế độ tắt màn hình.

Một người dùng đã đăng ký được dịch vụ YouTube Premium tại Việt Nam

Bên cạnh đó người dùng đăng ký dịch vụ YouTube Premium trên điện thoại còn có thể vừa xem video trên YouTube vừa sử dụng các ứng dụng khác mà không bị tắt ứng dụng YouTube như dịch vụ miễn phí hiện tại. Và dịch vụ YouTube Premium, YouTube Music Premium sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng Smartphone lẫn SmartTV.

Thông tin từ những nhà “kinh doanh” mua bán các tài khoản, dịch vụ YouTube, Netflix cho biết dịch vụ YouTube Music Premium sẽ bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ ngày 12/4 và vào tuần sau sẽ ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Tuy nhiên hiện đại diện Google tại Việt Nam vẫn chưa có thông tin chính thức gì về dịch vụ này.

Theo Tổng hợp
Copy Link
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đã có thể sử dụng YouTube Premium tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO