Đã biết tại sao Ben Affleck khóc trong tuần trăng mật

Bích Ngọc| 12/08/2022 19:19

Những trải nghiệm khó chịu trong tuần trăng mật đã khiến tài tử Ben Affleck nhớ lại một giai đoạn khó khăn và khủng hoảng xảy ra với anh cách đây 20 năm. Ben Affleck không quên được giai đoạn ấy.

Đã biết tại sao Ben Affleck khóc trong tuần trăng mật - 1

"Cô dâu" Jennifer Lopez (53 tuổi) xuất hiện hoàn hảo trong mọi khuôn hình mà thợ săn ảnh bắt được (Ảnh: Page Six).

Trong tuần trăng mật với vợ mới - nữ ca sĩ Jennifer Lopez, Ben Affleck bị cho là có nhiều động thái lạ, anh không cho thấy sự vui vẻ, hưng phấn của một chú rể vừa bước vào hôn nhân.

Có lúc nam tài tử đã hôn vợ mới say đắm ngay trước mặt con gái riêng của mình, đây là một động thái bị cho là thiếu nhạy cảm. Nhưng cũng có lúc, Ben Affleck lại ngủ gật khi đang cùng vợ con ngồi trên thuyền ngắm dòng sông Seine ở Paris (Pháp), có lúc anh lại bật khóc khi đang ngồi riêng bên Jennifer Lopez trong quán ăn. Tất cả những động thái lạ lùng này của Ben đều xảy ra trong tuần trăng mật.

Truyền thông - công chúng đều quan tâm, không rõ anh đang trải qua những gì, cảm thấy thế nào mà có nhiều xúc cảm và những hành động có vẻ... hỗn loạn như vậy.

Mới đây, một nguồn thạo tin đã tiết lộ với tờ tin tức New York Post rằng Ben Affleck đang trải qua một giai đoạn khó khăn tâm lý khi bỗng nhiên cuộc sống riêng tư của anh lại không ngừng bị bủa vây bởi hàng loạt thợ săn ảnh.

Tuần trăng mật của cặp đôi ở Paris đã thu hút rất đông thợ săn ảnh đi theo để bắt được những khuôn hình ấn tượng nhất. Chính sự đeo bám của thợ săn ảnh đã khiến Ben Affleck cảm thấy quá đỗi khó khăn, mệt mỏi.

Đã biết tại sao Ben Affleck khóc trong tuần trăng mật - 2
Đã biết tại sao Ben Affleck khóc trong tuần trăng mật - 3

Ben Affleck luôn có vẻ căng thẳng, bồn chồn trong tuần trăng mật (Ảnh: Page Six).

Trước đây, trong mối quan hệ tình cảm với Jennifer Lopez hồi năm 2002 tới năm 2004, hai người đã từng phải chịu đựng sự đeo bám của thợ săn ảnh đến mức họ cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ tình cảm của mình, điều này đã khiến hai người hủy hôn ngay trước thời điểm hôn lễ diễn ra.

Giờ đây, khi họ đã thực sự bước vào hôn nhân sau 20 năm xa cách, sau khi đã trải qua bao thăng trầm, biến động trong cuộc sống riêng của mỗi người, Ben Affleck một lần nữa lại cảm thấy khó khăn trước sự xuất hiện của thợ săn ảnh. Đặc biệt, trong tuần trăng mật của cặp đôi vừa diễn ra hồi tháng 7 vừa qua, họ đã phải chấp nhận rằng có rất nhiều thợ săn ảnh đeo bám họ mọi lúc mọi nơi.

Hình ảnh này khiến Ben Affleck nhớ lại giai đoạn khủng hoảng mà anh từng trải qua hồi đầu thập niên 2000. Chính sự khủng hoảng tâm lý đã khiến mối quan hệ tình cảm giữa anh và Jennifer Lopez sụp đổ ở thời điểm ấy. Những ký ức không vui hiện về khiến Ben Affleck cảm thấy khó khăn về mặt tâm lý trong kỳ nghỉ tuần trăng mật cùng với Lopez và các con riêng của hai bên.

Nguồn thạo tin cho biết: "Ben Affleck cảm thấy mệt mỏi khi ở Paris hưởng tuần trăng mật. Mức độ đeo bám của thợ săn ảnh khiến anh ấy cảm thấy kiệt quệ về tâm lý".

Đã biết tại sao Ben Affleck khóc trong tuần trăng mật - 4

Ben Affleck lại ngủ gật khi đang cùng vợ con ngồi trên thuyền ngắm dòng sông Seine ở Paris (Pháp) (Ảnh: Page Six).

Đã biết tại sao Ben Affleck khóc trong tuần trăng mật - 5

Ben bật khóc khi đang ngồi riêng bên Jennifer Lopez trong quán ăn ở Paris (Ảnh: Page Six).

Thực tế, khi "những nguồn thạo tin" tiếp cận với các tờ tin tức uy tín để kể lể nội tình sự việc xoay quanh một ngôi sao, rất có thể đó chính là người thân cận thực sự của ngôi sao được cử làm nhân vật trung gian giúp ngôi sao "bắn tin" cho giới truyền thông mà không cần phải đích thân ra mặt, lên tiếng.

"Ben vốn đã quen với sự quan tâm của giới truyền thông và sự đeo bám của thợ săn ảnh, nhưng anh ấy vẫn cảm thấy mệt mỏi vì các thợ săn ảnh xuất hiện trong tuần trăng mật của mình. Jennifer là một người đàn bà thép, cô ấy biết rằng mọi việc vẫn đang diễn ra trong giới hạn chấp nhận được, nhưng về phần Ben, anh ấy vẫn bị kích động tâm lý và cảm thấy khốn khổ", nguồn thạo tin cho hay.

Trong khi "cô dâu" Jennifer Lopez (53 tuổi) xuất hiện hoàn hảo trong mọi khuôn hình mà thợ săn ảnh bắt được trong tuần trăng mật, "chú rể" Ben Affleck (49 tuổi) lại luôn có những biểu cảm, động thái rất... "khó tả", khiến những bức hình này gây xôn xao bàn luận khi xuất hiện trên các trang tin showbiz.

Truyền thông - công chúng liền phân tích từng động thái lạ, từng biểu cảm khó hiểu của Ben trong tuần trăng mật. Nhìn chung, mọi người đều không hiểu có chuyện gì đang xảy ra trong nội tâm của Ben, đáng lẽ ra anh phải cảm thấy vui vẻ, dễ chịu trong thời điểm ngọt ngào nhất này, nhưng anh luôn có vẻ căng thẳng, bồn chồn.

Xuyên suốt kỳ nghỉ tuần trăng mật, Jennifer Lopez luôn tỏ ra rất âu yếm, dịu dàng với Ben Affleck, cô luôn có những cái ôm, nụ hôn ấm áp, ngọt ngào, những ánh nhìn đầy vẻ thấu hiểu, yêu thương dành cho anh, cả những động tác xoa lưng vỗ về, trấn an Ben Affleck mỗi khi anh có dấu hiệu tỏ ra thiếu bình tĩnh.

Đã biết tại sao Ben Affleck khóc trong tuần trăng mật - 6

Cặp đôi trong tuần trăng mật ở Paris (Ảnh: Page Six).

Những bức ảnh mà thợ săn ảnh chụp được trong tuần trăng mật của Ben Affleck khiến người ta thấy rằng Ben hiếm khi cười trong kỳ nghỉ này, anh trông luôn có vẻ đang căng thẳng, đang suy nghĩ điều gì rất "dữ dội", và chính điều này càng khiến Ben Affleck trở thành tâm điểm của tin tức showbiz với những sự phân tích, đồn đoán.

Giờ đây, đã có một "nguồn thạo tin" lên tiếng giúp lý giải nội tâm của Ben Affleck trong tuần trăng mật. Hiện tại, sau kỳ nghỉ ở Paris, Ben Affleck đã trở về Los Angeles, anh đã gặp lại con trai riêng (có với vợ cũ - nữ diễn viên Jennifer Garner), cậu bé đã không có mặt trong kỳ nghỉ tuần trăng mật của cha mà ở nhà với mẹ, chỉ có hai chị gái của cậu bé tham gia vào kỳ nghỉ này.

Về phần Jennifer Lopez, cô đi biểu diễn tại Ý và sau đó tận hưởng một kỳ nghỉ bên con gái riêng (có với chồng cũ - nam ca sĩ Marc Anthony) tại Ý.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đã biết tại sao Ben Affleck khóc trong tuần trăng mật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO