Con gái Vũ Linh từ chối fan đặt quà 'khủng' tại mộ của cha

02/07/2023 15:00

Hồng Loan lên tiếng cảm ơn khán giả của NSƯT Vũ Linh và chia sẻ lý do vì sao không thể đặt quà của fan tại phần mộ của cha.

Mới đây, một người hâm mộ tặng cặp kỳ lân với kích thước lớn ở phần mộ NSƯT Vũ Linh tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương. Tuy nhiên, ban quản lý nơi đây đã không cho đặt món quà này tại mộ vì khá chiếm diện tích và ảnh hưởng đến các khu vực mộ xung quanh đó. Sự việc này đã khiến cộng đồng fan của Vũ Linh bức xúc.

Con gái Vũ Linh từ chối fan đặt quà khủng tại mộ của cha-1
Con gái Vũ Linh từ chối fan đặt quà tại mộ của cha.

Trước sự việc này, Hồng Loan, con gái NSƯT Vũ Linh đã lên tiếng làm rõ. Cô gửi lời cảm ơn khán giả dành cho cố NSƯT Vũ Linh nhưng vì nghĩa trang Hoa viên Bình Dương không cho phép nhận hoa, quà quá nhiều và với trọng lượng nặng.

"Hôm nay con có nhận thông tin từ hoa viên, đầu tiên con xin cảm ơn tấm lòng của tất cả cô chú anh chị khán giả đã yêu thương ba con, đã lên hoa viên thắp cho ba nén nhang, mua cho ba hoa, trái cây cũng như những món quà.

Nhưng từ đây cũng xảy ra những vấn đề con và gia đình không thể kiểm soát được, cũng như chuyện xảy ra hôm nay trên hoa viên là điều mà con, hoa viên cũng như các cô chú anh chị khán giả đều không mong muốn. Nên từ nay, con xin phép không nhận những bức tượng đá đặt để lên mộ ba nữa", Hồng Loan nói.

Cô cũng cho biết gia đình rất trân trọng tấm lòng của người hâm mộ nhưng không thể nhận hết tại mộ được: "Nếu cô chú anh chị có mong muốn gửi tặng thì hoa viên có thể tạo điều kiện cho gia đình là mang lên phòng triển lãm được thôi, không để tại mộ được nữa. Có thể lên mộ thắp cho ba nén nhang là ba và gia đình con đã trân quý lắm rồi ạ.

Nhân đây con cũng xin phép được gửi lên hoa viên cặp kỳ lân bằng đá của một chị khán giả gửi tại mộ ba. Con mong sau bài viết này các cô chú anh chị khán giả gần xa sẽ hiểu và thông cảm cho gia đình con cũng như các anh chị công tác ở hoa viên ạ. Con xin cảm ơn nhiều lắm". 

Con gái Vũ Linh từ chối fan đặt quà khủng tại mộ của cha-2
Hồng Loan chia sẻ cô không muốn dính vào kiện tụng, tuy nhiên cô sẵn sàng hầu tòa để lấy lại sự minh bạch.

Động thái của Hồng Loan nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Đa số khán giả thấu hiểu, cảm thông cho những khó xử của Hồng Loan cùng gia đình.

Thời gian gần đây, gia đình NSƯT Vũ Linh phát sinh nhiều bất đồng, từ chuyện hợp đồng livestream tang lễ, xử lý tiền phúng điếu đến tranh chấp tài sản... Hồng Loan đã đến toà cung cấp các bằng chứng liên quan đến vụ kiện tranh chấp thừa kế đối với tài sản của ông Võ Văn Ngoan (cố NSƯT Vũ Linh).

Hồng Loan chia sẻ cô không muốn dính vào kiện tụng. Tuy nhiên, do nghệ sĩ Hồng Nhung - em gái ruột NSƯT Vũ Linh khởi kiện, Hồng Loan sẵn sàng hầu tòa để lấy lại sự minh bạch.

Theo VTC

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Con gái Vũ Linh từ chối fan đặt quà 'khủng' tại mộ của cha
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO