Con gái 'Ông hoàng nhạc đỏ' Trọng Tấn: Xinh xắn tài năng, vừa tốt nghiệp xuất sắc Nhạc viện Quốc gia

MINH AN (t/h)| 19/06/2024 10:30

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, con gái "Ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn còn là học viên duy nhất đạt điểm 10 tốt nghiệp hệ trung cấp đàn tranh.

"Ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn có 2 người con, cả hai đều có năng khiếu âm nhạc. Tháng 6/2024, con gái út của nam ca sĩ - Hoa Thảo Nguyên - tốt nghiệp loại xuất sắc hệ trung cấp ngành đàn tranh, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

trong-tan2.jpeg

Nam ca sĩ tiết lộ: "Con biểu diễn tự tin nhưng tim bố mẹ dường như nghẹt thở. Tôi đứng hàng nghìn sân khấu lớn rồi mà không run bằng làm khán giả ở sân khấu nhỏ của con".

trong-tan3.jpeg

Tuy nhiên, Hoa Thảo Nguyên đã hoàn thành xuất sắc phần thi và còn là thí sinh duy nhất đạt điểm 10.

trong-tan4.jpeg

Thành tích của con gái "Ông hoàng nhạc đỏ" thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả. Không chỉ có năng khiếu về âm nhạc, Hoa Thảo Nguyên còn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn.

trong-tan5.jpeg

Ngoài việc học đàn tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hoa Thảo Nguyên còn chăm chỉ học tập để tham gia kỳ thi THPT quốc gia cuối tháng 6, dù cô bé được tuyển thẳng lên hệ đại học của Học viện vì đạt thành tích cao suốt sáu năm học.

trong-tan7.jpeg

Lý do con gái "Ông hoàng nhạc đỏ" muốn tham gia thi THPT quốc gia là vì muốn học song song Học viện Ngoại giao và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để có thể cùng lúc nhận 2 bằng đại học.

trong-tan8.jpeg

Khi Thảo Nguyên còn bé, ca sĩ cho con học đàn piano. Một lần, thấy các nghệ sĩ đánh đàn tranh trên tivi, Thảo Nguyên hứng thú và xin bố mẹ cho đi học. Cô được nghệ sĩ Việt Hồng - giảng viên ở trường - đánh giá có năng khiếu, chăm chỉ, chuyên nghiệp.

trong-tan6.jpeg

Ngoài Thảo Nguyên, Trọng Tấn có con trai Tấn Đạt, 20 tuổi, đang học khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tấn Đạt thích ca hát, sáng tác, từng xuất hiện trong một số chương trình cùng bố.

trong-tan11.jpeg

Trọng Tấn thường trao đổi với các con một số kiến thức chuyên môn. Những lúc đến kỳ thi, anh theo sát con. Vợ anh nghiêm khắc hơn, đặt cho con mục tiêu cao trong học tập.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Con gái 'Ông hoàng nhạc đỏ' Trọng Tấn: Xinh xắn tài năng, vừa tốt nghiệp xuất sắc Nhạc viện Quốc gia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO