CLB Hải Phòng bị phạt vì cổ động viên xúc phạm trọng tài

AN NGUYÊN| 07/11/2022 18:47

Câu lạc bộ Hải Phòng bị phạt 30 triệu đồng vì cổ động viên xúc phạm, thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 23 V.League 2022 vừa qua.

Ngày 7.11, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra án phạt dành cho các trường hợp vi phạm ở vòng 23 V.League 2022 vừa qua.

Theo đó, câu lạc bộ Hải Phòng bị phạt 30 triệu đồng do vi phạm công tác tổ chức để cổ động viên của câu lạc đất Cảng có hành vi xúc phạm, thiếu văn hoá với trọng tài trong trận đấu giữa Hải Phòng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 23 V.League trên sân Lạch Tray hôm 3.11 vừa qua. 

Câu lạc bộ Hải Phòng bị phạt vì cổ động viên xúc phạm trọng tài. Ảnh: Minh Dân
Câu lạc bộ Hải Phòng bị phạt vì cổ động viên xúc phạm trọng tài. Ảnh: Minh Dân

Cụ thể, sau khi trọng tài chính Trần Đình Thịnh cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được hưởng một quả đá phạt đền, các cổ động viên đã có những lời nói thiếu văn hoá gây ảnh hưởng đến tâm lý của tổ trọng tài. Chung cuộc, đoàn quân của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm bị cầm hoà với tỉ số 1-1.

Đây là lần thứ 3 mà câu lạc bộ Hải Phòng nhận án phạt của Ban kỷ luật VFF ở mùa giải này, Trước đó, đội chủ sân Lạch Tray bị phạt 70 triệu đồng và thi đấu 1 trận trên sân nhà không khán có khán giả, sau hành vi cổ động viên Trần Tiến Dũng nhổ nước bọt với trọng tài Hoàng Ngọc Hà ở vòng 8 V.League.

Đến lượt trận thứ 9, họ tiếp tục bị phạt 15 triệu đồng do cổ động viên đã đốt pháo sáng trên sân Vinh trong chuyến làm khách trước đối thủ Sông Lam Nghệ An.

Ngoài Hải Phòng, Ban kỷ luật VFF cũng cảnh cáo câu lạc bộ Đà Nẵng do bộ phận cáng thương của đội có hành vi di chuyển vào, ra sân chậm và thiếu tích cực khi làm nhiệm vụ trong trận đấu với câu lạc bộ Sài Gòn tại vòng 23 V.League 2022.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
CLB Hải Phòng bị phạt vì cổ động viên xúc phạm trọng tài
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO