Chuyện gì đang xảy ra với con gái Dương Mịch?

01/07/2023 12:26

Cuộc chiến truyền thông giữa Dương Mịch và nhà chồng cũ Lưu Khải Uy diễn ra liên tục trong nhiều năm từ khi nữ diễn viên sinh con gái Tiểu Gạo Nếp. Do đó, Dương Mịch bị vết nhơ danh tiếng.

Trang 163 đưa tin mới đây nghệ sĩ gạo cội Lưu Đan, bố chồng cũ của Dương Mịch gây xôn xao khi tiết lộ cháu gái Tiểu Gạo Nếp có thể mắc bệnh trầm cảm vì thiếu vắng tình cảm của mẹ. Chia sẻ của Lưu Đan gây nên những tranh cãi không dứt xung quanh cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, khiến cho cả hai phía đều tổn thương.

Chấn động việc con gái 9 tuổi của Dương Mịch có thể bị trầm cảm

Theo 163, Lưu Đan nói cháu gái Tiểu Gạo Nếp có dấu hiệu bất ổn tâm lý. Ban đêm, Lưu Đan bắt gặp cháu gái trốn trong phòng khóc, khi hỏi, bé nói nhớ mẹ và muốn gặp mẹ. Gia đình Lưu Khải Uy lo lắng vì hiện tại cô bé đã lên 9 tuổi, nhận thức được nhiều việc và dần trở nên nhạy cảm hơn.

Bên cạnh đó, Lưu Đan cũng kêu gọi Dương Mịch giảm bớt công việc, dành thời gian cho con gái. Thậm chí, ông bày tỏ mong muốn Dương Mịch và Lưu Khải Uy tái hợp để cháu gái có điểm tựa tinh thần.

Tuy nhiên, mong muốn của Lưu Đan gây ra tranh cãi, bị cho là hoang đường bởi cặp sao Cạm bẫy tình thù đã ly hôn được 5 năm. Cả hai đều có cuộc sống riêng, Dương Mịch hẹn hò nhiều lần, Lưu Khải Uy cũng đang hạnh phúc bên tình mới là nữ diễn viên Lý Hiểu Phong. Thậm chí, có thông tin Lưu Khải Uy chuẩn bị đi bước nữa.

Việc Lưu Đan tiết lộ tình trạng của cháu gái khiến Dương Mịch bị chỉ trích là người mẹ tồi, không quan tâm con gái. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng phía nhà chồng cũ thường nhắc đến cháu gái để gây chuyện, hạ thấp hình ảnh của Dương Mịch. Do đó, cuộc chiến truyền thông của cả hai vẫn tiếp diễn dai dẳng từ nhiều năm qua.

Ngoài ra, có nhiều người không quan tâm đến cuộc chiến của người lớn, nhưng thực sự lo lắng bé Tiểu Gạo Nếp sẽ bị ảnh hưởng, tâm lý phát triển bất ổn. Cô bé dường như biến thành công cụ để cha mẹ công kích lẫn nhau, tổn thương đối phương.

Chuyện gì đang xảy ra với con gái Dương Mịch?-1Chuyện gì đang xảy ra với con gái Dương Mịch?-2
Bố chồng cũ Lưu Đan thường gây rắc rối cho Dương Mịch khi bóng gió chỉ trích cô là người mẹ ích kỷ.

Theo 163, năm 2014, khi đang ở trên đà phát triển sự nghiệp, Dương Mịch gây bất ngờ khi tuyên bố kết hôn với Lưu Khải Uy, đến tháng 6, cô sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, chỉ ba tháng sau, Dương Mịch đã để con cho nhà nội trông, nhanh chóng quay lại hoạt động nghệ thuật.

Từ đó, Dương Mịch ít khi chăm nom hay về nhà chồng để chăm sóc con gái. Phía gia đình Lưu Khải Uy từ thái độ yêu mến, cưng chiều con dâu, họ cũng nhiều lần bày tỏ sự thất vọng, phàn nàn vì nữ diễn viên quá bận rộn.

Trong quá trình đóng phim tại Trung Quốc Đại lục, Dương Mịch còn vướng tin nảy sinh tình cảm với các bạn diễn như Lý Dịch Phong, Hoàng Hiên. Thời điểm này, Dương Mịch nhận về nhiều chỉ trích là người mẹ ích kỷ, người vợ không xứng chức. Hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch luôn trong tình trạng nguy cơ vì gần gũi thì ít mà xa cách thì nhiều.

Đến năm 2016, Lưu Khải Uy vướng tin đồn ngoại tình với nữ diễn viên Vương Âu khi bị bắt gặp vào phòng khách sạn của cô lúc nửa đêm. Công chúng dần "quay xe" ủng hộ Dương Mịch ly hôn vì Lưu Khải Uy đã phản bội cô.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy không tìm thấy điểm chung trong lối sống làm việc, Dương Mịch đặt nặng sự nghiệp, còn Lưu Khải Uy lại muốn vợ phải chăm lo cho gia đình. Họ cũng dùng điểm yếu của đối phương để công kích lẫn nhau.

Đến năm 2018, khi cả hai xác nhận chia tay, Dương Mịch nhận 4 tỷ NDT trong số tài sản chung, Lưu Khải Uy chỉ nhận 500 triệu NDT nhưng giành được quyền nuôi dưỡng con. Từ đây, cuộc chiến truyền thông giữa cả hai vẫn diễn ra dai dẳng.

Ai đúng ai sai, ai đang tạo chiêu trò?

Theo Sina, mâu thuẫn của hai bên xuất phát từ quan điểm nuôi dạy con. Dương Mịch cho rằng cô quá nổi tiếng, điều này ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của con gái Tiểu Gạo Nếp. Nên cô không muốn để con lộ mặt, cũng không muốn bị truyền thông chú ý mỗi khi thăm con.

Ngược lại, gia đình Lưu Khải Uy nuôi con theo kiểu tự nhiên, phóng khoáng hơn. Nam diễn viên xuất hiện ở trường đón con, đưa con đi chơi siêu thị, công viên giải trí, dù bé bị chụp ảnh cũng không sao.

Chính vì quan điểm nuôi dạy khác nhau, dẫn đến cả hai thường xuyên công kích đối phương. Phía Dương Mịch cho rằng Lưu Khải Uy lợi dụng con gái để gây chú ý. Nam diễn viên để lộ nhiều hình ảnh con gái dẫn tới bé bị ảnh hưởng cuộc sống riêng, soi mói ngoại hình.

Song, phía Lưu Khải Uy thường xuyên bóc ra việc Dương Mịch lấy lý do muốn bảo vệ con để không quan tâm tới bé Tiểu Gạo Nếp. Trong ba năm xảy ra dịch bệnh, Dương Mịch không gặp con lần nào. Nhưng sau đó, khi chính sách được nới lỏng, nữ diễn viên cũng không dành thời gian ở bên con.

Số lần Dương Mịch gặp con gái có thể đếm trên đầu ngón tay, trong những dịp quan trọng như sinh nhật, cô bé cũng không thể có mẹ ở bên. Nhưng Dương Mịch vẫn dành thời gian đi chơi với bạn bè, đi du lịch và hẹn hò yêu đương. Do đó, cô bị gọi là bà mẹ ích kỷ.

Người hâm mộ của Dương Mịch lại chỉ ra rằng, nhà chồng cũ của nữ diễn viên thỉnh thoảng đề cập đến cháu gái, để nâng cao hình ảnh yêu cháu thương con của họ, đồng thời hạ thấp con dâu cũ.

Mỗi lần Lưu Đan khoe cháu gái, công chúng lại nhận ra Dương Mịch đã bỏ lỡ những khoảnh khắc bên con, bỏ lỡ sự trưởng thành của cô bé. Do đó, danh tiếng của Dương Mịch bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chuyện gì đang xảy ra với con gái Dương Mịch?-3Chuyện gì đang xảy ra với con gái Dương Mịch?-4
Dương Mịch lựa chọn công việc bỏ bê con cái. Lưu Khải Uy cũng dùng chính con gái yêu để hạ bệ vợ cũ.

Ở thời điểm hiện tại, khi Lưu Đan chia sẻ Tiểu Gạo Nếp gặp vấn đề về tâm lý, công chúng cho rằng nhà chồng cũ Dương Mịch có thể để cô bé sang Bắc Kinh gặp mẹ, để mẹ có điều kiện gần gũi bé nhiều hơn.

Theo 163, sự ích kỷ của cả hai phía mới là nguyên nhân gây nên tổn thương cho Tiểu Gạo Nếp. Cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều thừa điều kiện kinh tế để cô bé có thể đến Bắc Kinh, hay Dương Mịch tới Hong Kong thường xuyên, nhưng họ không muốn chịu thua đối phương, do đó, không thể tìm kiếm giải pháp chung giải quyết vấn đề.

Ví dụ trường hợp của nữ diễn viên Giả Tịnh Văn và chồng cũ Tôn Chí Hạo. Tôn Chí Hạo từng bạo hành Giả Tịnh Văn, rồi đưa con gái ra nước ngoài, khiến nữ diễn viên phải mở cuộc họp báo cầu xin chồng trả lại con. Sau nhiều năm, họ đã làm hòa với nhau và cùng xuất hiện tại lễ tốt nghiệp của con gái vào năm 2019. Lương Lạc Thi từng trắng tay sau cuộc tình với tỷ phú Lý Trạch Giai. Nhưng cô không oán trách chồng cũ mà vẫn cùng ông nuôi dạy các con.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy có mối quan hệ căng thẳng tới mức không thể nhìn mặt nhau. Thậm chí, sự kiện có sự tham gia của Lý Hiểu Phong, bạn gái mới của chồng cũ, Dương Mịch cũng từ chối tham gia. Do đó, đến nay, cả hai vẫn không ngừng dùng truyền thông để công kích đối phương, mà không thể hòa giải để bé Tiểu Gạo Nếp có thể có tình yêu của cả cha và mẹ.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
  • Dương Mịch thụt lùi ở tuổi 37
    Dương Mịch đứng trên đỉnh cao của giới giải trí Hoa ngữ suốt 10 năm. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, nữ diễn viên gặp nhiều vấn đề trong sự nghiệp.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chuyện gì đang xảy ra với con gái Dương Mịch?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO