Chuỗi cửa hàng Century21 hoạt động trở lại sau đại dịch

Luyến Viên (TTXVN/Vietnam+)| 17/05/2023 18:54

Cửa hàng của Century21 tại Hạ Manhattan là cơ sở đầu tiên của nhà bán lẻ Century21 thành lập năm 1961, nơi bán quần áo và phụ kiện của các thương hiệu xa xỉ với mức giá tốt nhất.

Chuoi cua hang Century21 hoat dong tro lai sau dai dich hinh anh 1Người dân ở New York cũng chào đón cửa hàng Century21 mở lại như một biểu tượng hy vọng mới cho thành phố. (Nguồn: Curbed)

Ngày 16/5, chuỗi cửa hàng nổi tiếng Centyry 21 bán lẻ các mặt hàng thời trang cao cấp đã mở lại cửa hàng chính ở Manhattan, New York (Mỹ), sau 3 năm đóng cửa vì đại dịch COVID-19.

Sự kiện trên thu hút đông đảo người "săn" hàng hiệu giảm giá xếp hàng từ 6h00 sáng để được là một trong những người đầu tiên bước vào cửa hàng huyền thoại Big Apple ở New York.

Người dân ở New York cũng chào đón cửa hàng Century21 mở lại như một biểu tượng hy vọng mới cho thành phố.

Cửa hàng của Century21 tại Hạ Manhattan là cơ sở đầu tiên của nhà bán lẻ Century21 thành lập năm 1961.

Cửa hàng này bán quần áo và phụ kiện của các thương hiệu xa xỉ như Valentino, Louis Vuitton, Calvin Klein, Ralph Lauren, Guess, Levi's, Kate Spade, Helmut Lang... với mức giá tốt nhất.

Phó Chủ tịch Century21, ông Eddie Gindi, cho biết ngày mở cửa trở lại cửa hàng ở Manhattan là “dấu mốc lịch sử” đối với chuỗi cửa hàng này hơn 20 năm sau khi gần như biến mất sau vụ tấn công khủng bố vào Tòa tháp Đôi ngày 11/9/2001, và 3 năm sau khi công ty nộp đơn phá sản vì New York chìm trong đại dịch COVID-19.

Thị trưởng New York, ông Eric Adams, người chủ trương ưu tiên phục hồi kinh tế và du lịch của thành phố, cũng có mặt tại cửa hàng để mừng sự kiện.

Thị trưởng Adams cho biết cửa hàng của Century21 từng là “điểm đến chính” đối với khách du lịch khi đến New York.

Ông hy vọng du khách sẽ lại đến đây xếp hàng mua sắm, để xem "những sản phẩm tốt có ở mọi nơi” tại thành phố là một trong những trung tâm kinh tế và thương mại hàng đầu thế giới./.

Luyến Viên (TTXVN/Vietnam+)

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chuỗi cửa hàng Century21 hoạt động trở lại sau đại dịch
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO