Chủ tịch phường ở Thừa Thiên Huế bị đâm đã qua cơn nguy kịch

An Thường| 17/05/2023 16:58

Ông Võ Đức Duy, Chủ tịch một phường ở Thừa Thiên Huế bất ngờ bị đâm khi đi tập thể dục vừa về đến nhà, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Ngày 17/5, Bệnh viện Trung ương Huế xác nhận bệnh nhân Võ Đức Duy (Chủ tịch UBND phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) đã được  cấp cứu kịp thời và qua cơn nguy kịch.

Chủ tịch phường ở Thừa Thiên Huế bị đâm đã qua cơn nguy kịch - 1

Bệnh nhân Võ Đức Duy hiện đã qua cơn nguy kịch (Ảnh: Bệnh viện cung cấp)

Trước đó, ngày 15/5, ông Duy nhập viện trong tình trạng sốc mất máu, da niêm mạc nhợt, mạch quay không bắt được, huyết áp không đo được. Cơ thể bệnh nhân có 4 vị trí tổn thương ở vùng thượng vị và đỉnh phổi phải.

Các bác sĩ đã hồi sức tích cực, xét nghiệm và truyền máu ngay; khởi động quy trình phản ứng nhanh hội chẩn ca bệnh nặng trong toàn viện và mổ cấp cứu cầm máu cho bệnh nhân.

Theo TS. BS Hồ Văn Linh, Trưởng khoa Phẫu thuật - Ung bướu, nếu chậm trễ hoặc thiếu kinh nghiệm xử trí vết thương mạch máu thì tổn thương có thể lan rộng, nguy cơ không kiểm soát được chảy máu, bệnh nhân có thể tử vong ngay trên bàn mổ.

Hiện tại, bệnh nhân đã được cầm máu hoàn toàn, qua cơn nguy kịch, huyết động ổn định, tình trạng toàn thân đang tiến triển tốt, đang được theo dõi điều trị những tổn thương khác trên cơ thể.

Trước đó, như Dân Trí đã đưa tin, vào khoảng 6h sáng 15/5, ông Duy đang trên đường đi bộ tập thể dục về đến cổng nhà riêng thì bị V.T.T (65 tuổi, cũng trú tại phường Thủy Châu), đối tượng có tiền án về tội Giết người, đâm trọng thương.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch phường ở Thừa Thiên Huế bị đâm đã qua cơn nguy kịch
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO