Chú rể TPHCM chơi trội tuyển 'dàn ếch xanh' bê tráp gây bão mạng xã hội

14/10/2023 09:05

Chú rể T.C. ở TPHCM yêu thích sự độc lạ nên đã tuyển "dàn ếch xanh" bê tráp trong đám hỏi ngày 9/10.

Ngày 13/10, nhiều diễn đàn mạng xã hội chia sẻ video, hình ảnh về một đám hỏi độc lạ ở TPHCM. Thay vì mặc quần tây, áo sơ mi hay áo dài truyền thông, đội hình bê tráp của nhà trai xuất hiện trong trang phục... mascot (tạo hình) ếch xanh.

Người dẫn đoàn đội mặt nạ hình cá màu xanh, đi bên cạnh là chú rể mặc áo dài đỏ, tay cầm hoa cưới.

Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi sự sáng tạo của chú rể khi đoàn bê tráp diện trang phục độc đáo đi rước dâu.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng những bộ mascot ếch xanh đã làm mất đi tính trang trọng của đám hỏi, không phù hợp với không khí của lễ cưới truyền thống.


Video: Chú rể TPHCM chơi trội tuyển "dàn ếch xanh" bê tráp gây bão mạng xã hội (Nguồn: Facebook).

Theo tìm hiểu, đám hỏi trên của chú rể T.C. (26 tuổi) và cô dâu T.D. (19 tuổi, cùng sống tại TPHCM), diễn ra ngày 9/10 tại một nhà hàng ở quận Tân Phú. Cặp đôi quen nhau cách đây 3 năm khi cùng làm việc tại một công ty.

Vốn là người yêu thích sự độc lạ, T.C. đã nảy ra ý tưởng đem sự mới mẻ vào đám hỏi truyền thống, bằng cách cho đội hình bê tráp mặc mascot ếch xanh - trang phục hóa trang hài hước gây "bão" mạng xã hội thời gian qua.

"Trước đây, một đám hỏi ở miền Tây phá cách với dàn bê tráp mặc đồ siêu nhân, tôi cũng muốn để lại dấu ấn đặc biệt trong ngày trọng đại của mình", T.C. nói.

Sau khi thống nhất ý tưởng với cô dâu, chú rể lên mạng xã hội tìm kiếm địa điểm cho thuê trang phục, sau đó liên hệ đặt hàng một tháng trước đám hỏi.

Chú rể TPHCM chơi trội tuyển dàn ếch xanh bê tráp gây bão mạng xã hội-1
Chú rể T.C. bên dàn bê tráp độc lạ (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Anh Nguyễn Phước Thọ, chủ công ty chuyên cho thuê mascot ở TPHCM, bất ngờ khi lần đầu có khách hàng thuê mascot cho dàn bê tráp trong đám hỏi. Theo anh, những bộ trang phục này thường dùng để hoạt náo, thu hút sự chú ý trong các sự kiện khai trương, sinh nhật, hội nghị, hội chợ…

Anh Thọ cho biết T.C. "rất đầu tư và kỹ tính", qua tận cửa hàng để xem hàng và kiểm tra chất lượng. Không đủ 7 bộ mascot ếch xanh vì liên tục cho thuê và bán, anh Thọ đã gấp rút nhập thêm 3-4 bộ từ Trung Quốc để kịp ngày 9/10.

Khác với những bộ trang phục nhân vật hoạt hình bằng bông khác, mascot ếch xanh gây chú ý với khuôn mặt hài hước, nổi bật nhờ màu sắc xanh lá.

Tuy nhiên, tạo hình phần thân của bộ mascot này gắn hai quạt chạy bằng pin, khi bơm phồng sẽ gây vướng víu và khó khăn với những người không chuyên. Chủ cửa hàng đã dặn chú rể và dàn bê tráp cẩn thận di chuyển.

"May mắn đám hỏi diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi rất vui khi góp phần làm nên một kỷ niệm độc đáo của đôi bạn trẻ", anh Thọ nói.

Được sự ủng hộ của gia đình, chú rể tự tin đến nhà cô dâu cùng dàn bê tráp độc lạ. T.C. nói người đi đường rất ngạc nhiên, liên tục ngoái nhìn và cười sảng khoái, tạo ra không khí vui vẻ và nô nức.

Chú rể TPHCM chơi trội tuyển dàn ếch xanh bê tráp gây bão mạng xã hội-2
Dàn bê tráp sau đó đã thay sang áo sơ mi trắng và quần tây (Ảnh: Nhân vật cung cấp). 

Trước những bình luận trái chiều cho rằng "những bộ trang phục này làm mất vẻ trang trọng của đám hỏi", T.C. cho biết nhiều người đã hiểu nhầm mình.

Thực tế sau khi trao lễ và đón cô dâu, dàn bê tráp đã thay sang áo sơ mi trắng và quần tây cho những thủ tục tiếp theo của đám hỏi.

"Nhiều bình luận tiêu cực khiến chúng tôi ban đầu khá chạnh lòng, nhưng đám hỏi đã diễn ra vui vẻ và thoải mái, đó là điều chúng tôi quan tâm nhất", T.C. nói.

Theo Dân Trí

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chú rể TPHCM chơi trội tuyển 'dàn ếch xanh' bê tráp gây bão mạng xã hội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO