Chú rể Mark Prin bật mí về đám cưới với Kimmy Kimberley ở Italia

09/05/2023 22:56

Nam diễn viên Mark Prin đã chia sẻ về đám cưới sắp tới của mình và Kimmy Kimberley trong một buổi phỏng vấn mới đây.

Ngày 9/5, Khaosod đưa tin mới đây, nam diễn viên hàng đầu Thái Lan Mark Prin đã xuất hiện trong một sự kiện và chia sẻ về hôn lễ ở Italy của anh và Kimmy Kimberley.

Tại đây, khi trả lời phỏng vấn của báo chí xứ chùa vàng, chú rể tương lai đã bật mí thêm về địa điểm tổ chức hôn lễ và không ngại tiết lộ nó còn hơn những gì cặp đôi mong đợi.

Cụ thể, Mark Prin cho biết: "Hiện tại, hôn lễ ở Italy đã chuẩn bị được 80%, mọi thứ đều được tiến hành theo từng bước, từ đặt vé máy bay, thuê phòng khách sạn, thanh toán các chi phí… Gần đến ngày đó, tôi lại càng cảm thấy thoải mái, cũng ít hồi hộp và lo lắng hơn vì Kimmy đã lên kế hoạch rất tỉ mỉ và chu đáo.

Đối với 20% còn lại, chúng tôi phải bay sang đó để kiểm tra lại các công việc và chụp ảnh cưới. Tôi cảm thấy địa điểm cưới còn hơn những gì chúng tôi mong đợi. Vì tổ chức ngoài trời nên tôi không chắc hôm có mưa không nhưng nếu mưa thì vẫn sẽ cưới (Kimmy), cùng lắm là bị ướt thôi (cười)".

Chú rể Mark Prin bật mí về đám cưới với Kimmy Kimberley ở Italia-1
Nam diễn viên chia sẻ về giai đoạn chuẩn bị hôn lễ của minh và Kimmy Kimberley

Bên cạnh đó, Mark Prin cũng chia sẻ thêm về dàn khách mời sẽ có mặt tại hôn lễ của anh cùng vị hôn thê Kimmy Kimberley. Nam diễn viên Dưới Bóng Mặt Trời cho biết: "Về hôn lễ ở Italy, chúng tôi có liên hệ với bên tổ chức tiệc cưới, người thân của Kimmy cũng giúp giúp đỡ đưa ra nhiều ý tưởng cho hôn lễ.

Bạn bè thân thiết của chúng tôi ở Thái Lan chắc chắn cũng đến tham dự nhưng thật ra quy mô đám cưới không lớn lắm, chỉ khoảng 60-70 người. Tuy nhiên, hôn lễ ở Thái sẽ mời rất nhiều người, chỉ sợ bỏ sót và mời thiếu thôi".

Ngoài ra, khi được phóng viên hỏi về chuyến du lịch Nhật Bản ngọt ngào cùng Kimmy Kimberley vào tháng 4 vừa qua, Mark Prin hài hước cho hay: "Gọi đó là chuyến đi tăng cân thì đúng hơn. Cả 2 đều ăn uống nhiệt tình trước khi phải kiểm soát cân nặng để chuẩn bị trạng thái tốt nhất trong hôn lễ. Thực ra, chúng tôi cũng cảm thấy rất vui vẻ trong chuyến du lịch đó, vừa thay đổi không khí vừa có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau".

Chú rể Mark Prin bật mí về đám cưới với Kimmy Kimberley ở Italia-2
Mark Prin từng khoe khéo loạt khoảnh khắc ngọt ngào trong chuyến du lịch Nhật Bản vào tháng 4 vừa qua

Chú rể Mark Prin bật mí về đám cưới với Kimmy Kimberley ở Italia-3
Hôn lễ của cả hai chính là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm nay của showbiz xứ chùa vàng

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chú rể Mark Prin bật mí về đám cưới với Kimmy Kimberley ở Italia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO