Chồng để lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích: Vợ lên mạng "cầu cứu"

Văn Yên | 20/06/2022, 14:07

Sau khi không liên lạc được với chồng, chị Linh nhận được tin báo thấy xe ô tô của chồng mình đỗ trên cầu Thăng Long nhưng bên trong không có người.

Ngày 20/6, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ việc một người vợ đăng tải thông tin đi tìm chồng tên Phạm Kiều Hưng (31 tuổi, ở Hưng Yên). Anh Hưng đi từ Hưng Yên lên Hà Nội lúc 14h40 ngày 17/6, nhưng gia đình liên lạc không được.

Chồng để lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích: Vợ lên mạng cầu cứu - 1

Do không liên lạc hay tìm thấy chồng, chị Linh đã lên mạng cầu cứu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trao đổi với báo chí, chị Linh (vợ anh Hưng) cho biết, chị và gia đình đã trình báo công an xã Hải Bối (Đông Anh, Hà Nội) về việc chồng chị để lại xe ô tô trên cầu Thăng Long - Hà Nội rồi mất tích bí ẩn.

Theo chị Linh, vào chiều 17/6, chồng chị nói với gia đình lên Hà Nội có việc rồi điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Santafe màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được. Đến sáng 18/6, gia đình chị Linh nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo.

Khi nắm được thông tin chị Linh và gia đình đã lên cầu Thăng Long và thấy đúng xe chồng chị ở đây. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Chị Linh cho biết: "Mấy ngày hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, gia đình tôi đã liên hệ, tìm anh ấy khắp nơi nhưng đều không có thông tin gì. Trước khi anh ấy đi 2 vợ chồng tôi không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, hai vợ chồng sống vẫn tình cảm. Chồng tôi cũng không nợ nần hay làm ăn thua lỗ, không chơi bời, hư hỏng gì. Tuy nhiên, giữa anh ấy và bố có xảy ra mâu thuẫn", chị Linh nói.

Chồng để lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích: Vợ lên mạng cầu cứu - 2

Chiếc xe ô tô Santafe mà chồng chị Linh để lại trên cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Cũng theo chị Linh, gia đình chị mong muốn xin lại camera hành trình của các xe ô tô đi qua cầu Thăng Long vào thời điểm ô tô mang BKS 89A-194.60 của chồng chị đỗ ở trên cầu hoặc ai nhìn thấy chồng chị ở thời điểm đó có thể báo tin về cho gia đình chị hoặc Công an xã Hải Bối.

"Do không tìm thấy cũng như không có thông tin gì về chồng, bất đắc dĩ tôi mới đăng tải sự việc lên mạng để cầu cứu, mong ai gặp chồng tôi thì có thể báo tin về cho gia đình. Vợ chồng tôi có một cháu nhỏ hơn 2 tuổi và một mẹ gia đang bị bệnh nên khi anh ấy bỏ đi như này cả nhà ai cũng lo lắng. Tôi chỉ mong anh ấy nghĩ thoáng đi chơi đâu đó rồi lại về với gia đình", chị Linh nói.

Cùng ngày (20/6), trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo UBND xã Hải Bối (Đông Anh, Hà Nội) cho biết, hiện công an xã đang phối hợp với Công an huyện Động Anh phối hợp xác minh, tìm kiếm chủ nhân chiếc xe ô tô mang BKS 89A - 194.60 đỗ trên cầu Thăng Long.

Theo lãnh đạo địa phương, vào rạng sáng 18/6, lực lượng chức năng phát hiện ra chiếc ô tô của anh Hưng đỗ trên cầu Thăng Long, sau đó Công an xã Hải Bối đã đưa chiếc xe về trụ sở để điều tra, làm rõ vụ việc. Hiện lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được chủ nhân chiếc xe này mất tích hay đi đâu.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng để lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích: Vợ lên mạng "cầu cứu"
vietnam.vn