Chi Pu tiết lộ mình chưa có người yêu trong show truyền hình Trung Quốc

12/08/2023 19:13

Được các nghệ sỹ Trung Quốc hỏi về tình trạng yêu đương trên show truyền hình, Chi Pu thoải mái chia sẻ rằng cô độc thân, hiện không có người yêu.

Ở tập 2 A Delicious Guess (tạm dịch: Hương vị Trung Hoa) vừa lên sóng, Chi Pu cùng với các nghệ sỹ khách mời đến tham quan và thưởng thức nhiều món ăn ngon tại Thuận Đức, Quảng Đông, Trung Quốc. Ngoài Cung Lâm Na, Ngô Thiến, Thái Trác Nghi, tập này còn có sự xuất hiện của Thái Thiếu Phân và Ngô Hân, thay thế cho Ella và Amber.

Chi Pu tiếp tục nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung với áo cách điệu và váy ngắn kết hợp cùng mái tóc được búi cao hai bên. Bên cạnh đó, sự vui vẻ, hoà đồng, tràn đầy năng lượng cùng nhiều pha “tấu hài” đầy duyên dáng của nữ ca sỹ cùng các tỷ tỷ cũng tạo ấn tượng với người xem.

Chi Pu tiết lộ mình chưa có người yêu trong show truyền hình Trung Quốc-1
Chi Pu được khen bởi tính cách hoạt bát, hoà đồng dù khác biệt ngôn ngữ.

Ngoài việc thưởng thức nhiều món ăn ngon tại Thuận Đức, Chi Pu còn được trải nghiệm đi thuyền rồng, khám phá phố cổ nơi đây. Nữ ca sỹ nói, ở Việt Nam cũng có hoạt động chèo thuyền, đua thuyền rồng tương tự như vậy.

Khi trò chuyện cùng các nghệ sỹ, Chi Pu cho biết  đến Trung Quốc tham gia Đạp Gió 2023 chính là quyết định thay đổi của sống của cô. Cô là nghệ sỹ nổi tiếng Việt Nam đầu tiên tham gia một chương trình truyền hình thực tế tại “đất nước tỷ dân” và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả. Tuy nhiên, nữ ca sỹ cũng cho rằng bản thân phải nỗ lực hết mình để có thể làm tốt hơn nữa. Các tỷ tỷ khác như Thái Thiếu Phân, Cung Lâm Na, Ngô Thiến liên tục dành lời khen cho Chi Pu rằng cô rất dễ thương, chân thành.

Khi ngồi trò chuyện với hai bố con ông chủ quán ăn về quan điểm hôn nhân gia đình, Chi Pu được các tỷ tỷ hỏi về tình trạng hiện tại. Nữ ca sỹ thoải mái tiết lộ rằng mình đang độc thân và hiện không có người yêu. Mẹ cô thỉnh thoảng cũng hỏi về vấn đề này. Cứ đến sinh nhật, ngoài việc chúc mừng, mẹ cũng nhắc khéo “30 tuổi rồi đó”, và nữ ca sỹ đã nói mẹ “đừng lo lắng, đừng vội vàng”. Hiện tại Chi Pu vẫn đang tìm kiếm “một nửa” phù hợp với mình.

Chi Pu tiết lộ mình chưa có người yêu trong show truyền hình Trung Quốc-2
Chi Pu tiết lộ cô vẫn còn độc thân.

Với thử thách gọi món ăn ở tập này, các người đẹp sẽ lần lượt truyền tai nhau tên món ăn trong khi những người khác đeo tai nghe. Chi Pu là người đón nhận thông tin cuối cùng và đảm nhận việc đến gọi món với chủ quán. Sự truyền thông tin thiếu chính xác giữa các nghệ sỹ và sự lúng túng của Chi Pu khi nói chuyện với chủ quán khiến người xem thích thú.

Đến cuối tập, vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nữ ca sỹ giành chiến thắng và nhận được 4 huy hiệu từ chương trình. Với tổng cộng 5 huy hiệu sau 2 tập, Chi Pu cũng đang là nghệ sỹ giữ nhiều huy hiệu nhất từ chương trình.

Theo VTC News

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chi Pu tiết lộ mình chưa có người yêu trong show truyền hình Trung Quốc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO