Chị đẹp Lệ Quyên mất bình tĩnh

26/12/2023 16:42

Sau các vòng công diễn, khán giả phẫn nộ, cho rằng chương trình nên đổi tên thành Lệ Quyên đạp gió rẽ sóng. Nhìn công tâm, Lệ Quyên vẫn nổi bật suốt hành trình, nhưng cách cô liên tục mất bình tĩnh, cố đưa Lâm Bảo Châu lên sóng bị tác dụng ngược.

Video Ninh Dương Lan Ngọc khóc khi đưa ra quyết định cứu chị đẹp trở lại Đạp gió bản Việt nhận gần 10.000 lượt cảm xúc, trong đó có gần 1.000 lượt phẫn nộ, không đồng tình với kết quả Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh bị loại.

Dưới phần bình luận, khán giả chú ý nhiều hơn đến kết quả vòng loại Công diễn 3. Người xem cho rằng Lệ Quyên đang được ưu ái, cứ ở đội Lệ Quyên là được an toàn.

Công tâm mà nói, hành trình của Lệ Quyên tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ổn định, từ giọng hát đến chịu khó tập vũ đạo. Nhưng sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu ở các phần thi khiến Lệ Quyên chịu chỉ trích.

Màn đáp trả, giải thích dài dòng của Lệ Quyên sau mỗi tập cũng khiến nữ ca sĩ bị phản ứng. Hay nói đúng hơn, cô mất bình tĩnh, không hợp để chơi game show.

Chị đẹp Lệ Quyên mất bình tĩnh ảnh 1Chị đẹp Lệ Quyên mất bình tĩnh ảnh 2
Khán giả ghi nhận sự cố gắng, thực lực của Lệ Quyên tại Chị đẹp.

Sẽ ra sao nếu Chị đẹp không có Lâm Bảo Châu?

Từ tập 1, sự xuất hiện của Lệ Quyên nhận được nhiều lời khen. Màn tương tác của nữ ca sĩ và diva Mỹ Linh, Hồng Nhung được khen duyên dáng. Bộ ba được đánh giá là chị đại của show, đủ cân bằng yếu tố chuyên môn và câu khách tại truyền hình thực tế.

Bước đến vòng debut, Lệ Quyên được dàn chị đẹp khen về giọng ca lẫn sắc vóc. Nữ ca sĩ tái hiện hình ảnh nữ hoàng phòng trà khi thể hiện bản live Nếu em được lựa chọn trên sân khấu Chị đẹp.

"Chọn Lệ Quyên tham gia là đúng", "Phải có những giọng ca thế này, cùng với Mỹ Linh, Thu Phương, Hồng Nhung mới đảm bảo show hot", "Chấp nhận thi cùng ca sĩ đàn em, đúng là show đáng xem"... là những bình luận của khán giả dành cho Lệ Quyên.

Trải qua các vòng Công diễn, hình ảnh Lệ Quyên hết mình tập luyện, có phần thi bung móng chân. Cô cũng chịu khó làm mới bản thân từ nhạc sở trường đến các bản nhạc hiện đại, kết hợp vũ đạo.

Chị đẹp Lệ Quyên mất bình tĩnh ảnh 3
Lệ Quyên dần mất thiện cảm chỉ vì Lâm Bảo Châu.

Tại Công diễn 3, phần mashup Ước gì & Mưa phi trường của đội Lệ Quyên được đánh giá ổn định cả về phần nhìn lẫn giọng hát. Đây cũng là đội chiến thắng ở tập 9.

Nếu chỉ dừng lại ở việc một mình Lệ Quyên thi đấu ở Chị đẹp, cô sẽ được ủng hộ hơn. Nhưng mọi chuyện rắc rối khi có sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu.

Ngay từ khi xuất hiện, Lâm Bảo Châu bị chỉ trích không đủ bản lĩnh dẫn chương trình có 30 ngôi sao, bên cạnh là MC kỳ cựu Anh Tuấn. Ở tập mở đầu, thay vì thể hiện tốt khả năng dẫn dắt, Lâm Bảo Châu rụt rè, điều làm tốt nhất là chăm sóc cho Lệ Quyên.

Trên mạng xã hội, khán giả cho rằng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tiết chế, vì đây không phải là show riêng của hai người.

Đến khi thể hiện khả năng MC, trình dẫn dắt của Lâm Bảo Châu cũng bị góp ý. Anh thậm chí bị quên lời, thiếu tự nhiên. "Châu là người đọc nhiều, có chiều sâu nhưng không phải người quá hoạt ngôn. Ấy thế mà Châu lại dám nhận lời làm MC, Quyên nghĩ Châu có mong muốn trải nghiệm và vượt qua ngưỡng của bản thân. Đấy là quyết định táo bạo nhưng tôi nghĩ vô cùng đúng đắn", Lệ Quyên nói về Lâm Bảo Châu.

Sau 9 tập, Lệ Quyên vẫn thể hiện phong độ trong qua các vòng công diễn. Nhưng nếu không có Lâm Bảo Châu, mọi chuyện khác hơn.

"Lệ Quyên nên về với nơi thuộc về"

Lệ Quyên vốn là nghệ sĩ cá tính mạnh, nhiều lần đáp trả cộng đồng mạng mỗi khi bị góp ý. Nữ ca sĩ tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng không ngoại lệ.

Suốt các tập, Lệ Quyên "đòi công lý" thay bạn trai. Nữ ca sĩ thậm chí yêu cầu cho Lâm Bảo Châu có cơ hội dẫn lại. Điều này làm mất thời gian của khán giả.

Ở tập phát sóng chọn đội cho Công diễn 3 kết hợp hội thao, Lệ Quyên bất bình khi Lâm Bảo Châu lên sóng ít. Trên mạng xã hội, giọng ca Nếu em được lựa chọn đăng clip dàn chị đẹp cổ vũ Lâm Bảo Châu nhảy, kèm mô tả: "Bạn MC như này mà cắt hết chả đưa vào khúc nào. Bữa đó nguyên đám vui lắm luôn".

Bài viết của Lệ Quyên khiến cộng đồng mạng khó hiểu. Trong khi hơn 20 chị đẹp "chen chúc" với thời lượng hơn một giờ đồng hồ, việc Lâm Bảo Châu xuất hiện ít là dễ hiểu, không phải bàn cãi.

"Show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng hay Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đạp gió rẽ sóng mà đòi xuất hiện nhiều?", "Chắc chị nghĩ đây là show riêng của chị và bạn trai"... là bình luận của khán giả.

Đến Công diễn 3, tại mashup Ước gì và Mưa phi trường, khán giả tiếp tục phẫn nộ khi Lâm Bảo Châu đột nhiên xuất hiện trên sân khấu, mặc vest chỉn chu biểu diễn cùng Lệ Quyên. Trang phục của nam MC cũng khác hẳn dàn vũ công trên sân khấu.

Chị đẹp Lệ Quyên mất bình tĩnh ảnh 4Chị đẹp Lệ Quyên mất bình tĩnh ảnh 5
Lệ Quyên nên trở về sân khấu, nơi được khán giả yêu thương.

"Đến tập này thì hết nói nổi. Hồng Nhung, Mỹ Linh hay Thu Phương chưa chắc được ưu ái đến vậy", "Nói chương trình tình yêu của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thì phản ứng, nhưng vụ Lâm Bảo Châu lên sân khấu nhảy cùng là sao?", "Xin được gọi đây là show Chị đẹp Lệ Quyên đạp gió rẽ sóng"... khán giả góp ý.

Sau Công diễn 3, Lệ Quyên tiếp tục "tạo sóng tạo gió" bằng những câu nói ám chỉ trên mạng xã hội. Cô chỉ điểm một chị đẹp trong chương trình "ham hố, thèm khát vinh quang".

"Chúc cưng tỏa sáng theo cách mong muốn. Cưng lấy tôi để đánh đối thủ của cưng. Cưng ác quá, hất hết công sức người khác. Tôi ngây thơ trong lĩnh vực truyền hình thực tế. Từ mai, xung quanh tôi không có chuyện này dưới bất kỳ hình thức nào", Lệ Quyên viết.

Cô sau đó tiếp tục có story cho rằng 99% chị đẹp cố gắng, riêng 1% phá hỏng, vứt hết công sức người khác.

Hiện, Lệ Quyên bị cộng đồng mạng gắn cho cái tên "Chị đẹp tạo sóng tạo gió", "Chị đẹp drama nhất chương trình"... Số khác cho rằng Lệ Quyên mất bình tĩnh khi liên tục đăng bài bức xúc, thể hiện cái tôi và cá tính quá mức.

"Lệ Quyên chỉ nên làm nữ hoàng phòng trà, đừng tự biến mình thành nữ hoàng drama", "Trên sân khấu Lệ Quyên có rất nhiều fan, đừng để mình trở thành đối tượng bị công kích chỉ vì drama", khán giả góp ý.

Và như Lệ Quyên chia sẻ, cô ngây thơ trong lĩnh vực truyền hình thực tế. Nếu cần, chị đẹp nên ngừng tạo sóng tạo gió, trở lại với nơi cô thuộc về.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chị đẹp Lệ Quyên mất bình tĩnh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO