Cháy nhà lúc rạng sáng, hai cháu nhỏ 4 và 8 tuổi tử vong

16/04/2023 10:39
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã đưa được 5 người trong ngôi nhà cháy lúc rạng sáng ra ngoài, trong đó có hai cháu nhỏ 4 và 8 tuổi đã tử vong.

Sáng 16/4, tin từ UBND phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy nhà lúc rạng sáng khiến 5 người thương vong.

Cháy nhà lúc rạng sáng, hai cháu nhỏ 4 và 8 tuổi tử vong - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn rạng sáng nay khiến 5 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 4h20 ngày 16/4, tại số 8 Nguyễn Văn Huyên, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động lực lượng tới hiện trường chữa cháy đã nhanh chóng triển khai cứu nạn.

Tại hiện trường ngôi nhà dân 3 tầng, 1 tum có 5 người bị nạn mắc kẹt, trong đó có 3 người mắc kẹt tại phòng ngủ thuộc tầng 2 và 2 người bị nạn mắc kẹt trên hành lang tầng tum.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ đã triển khai máy cắt qua thang 2 để phá dỡ khung sắt cửa sổ tầng 2 (mặt trước của ngôi nhà) tiếp cận cứu được 3 người bị nạn ra ngoài. Còn 2 nạn nhân ở hành lang tầng tum, khi cảnh sát tiếp cận cả 2 đã tử vong.

Các nạn nhân tử vong được xác định gồm N.N.A (SN 2019) và N.T.N.D (SN 2015); 3 người bị thương gồm: chị T.T.G.L; cháu N.T.Đ và cháu N.T.T.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Nguồn: Báo Người Lao Động)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cháy nhà lúc rạng sáng, hai cháu nhỏ 4 và 8 tuổi tử vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO