Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long buồn vì bị nói ‘3 năm 2 đời chồng’

20/01/2024 12:00

Saka Trương Tuyền – cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long buồn và sốc khi chịu những tin đồn đã kết hôn sinh con, nổi tiếng nên bỏ chồng…

Dịp ra mắt MV mới, ca sĩ Saka Trương Tuyền nói mình và bạn trai - ca sĩ Lưu Hưng chia tay được một khoảng thời gian. Tuy nhiên, cô chịu nhiều điều tiếng về đời tư nên muốn lên tiếng đính chính.

Cụ thể, Saka Trương Tuyền bị đồn đoán đã đăng ký kết hôn, sinh con với người yêu cũ. Nữ ca sĩ khẳng định vẫn độc thân và chưa từng lên xe hoa.

Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long buồn vì bị nói ‘3 năm 2 đời chồng’-1Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long buồn vì bị nói ‘3 năm 2 đời chồng’-2

Theo Saka, nguồn cơn xuất phát từ khoảnh khắc cô cùng bạn trai quay cảnh chụp ảnh cưới trong 1 MV phát hành năm 2021.

Ngoài ra, thông tin cô có con cũng không đúng sự thật. Bức ảnh Saka Trương Tuyền bế một bé trai được đăng trên mạng xã hội thực tế là cháu ruột của cô.

Cháu gái Kim Tiểu Long cho biết trước nay khi yêu ai đều hết lòng. Cô luôn sẵn sàng công khai với mọi người vì xác định mối quan hệ lâu dài. Dẫu vậy, mọi thứ không như cô mong muốn.

“Chuyện tình cảm ảnh hưởng tới cuộc sống tôi rất nhiều. Tôi từng yêu 2 người cùng nghề nhưng do không đủ duyên nên phải dừng lại. Tôi bị ảnh hưởng nhất lúc công khai chia tay Lưu Hưng, người ta kêu Saka Trương Tuyền 3 năm 2 đời chồng. Nó làm tôi tress đến mức từ 50kg chỉ còn 46kg”, cô kể.

Điều khiến Saka buồn lòng là giai đoạn đổ vỡ tình cảm, cô bị một số người hiểu lầm mình có chút danh tiếng nên thay lòng. Ca sĩ cho rằng chuyện tình cảm đôi khi chỉ người trong cuộc mới biết rõ. Cô quan niệm hết duyên dừng lại trong êm đẹp cũng là một cách giải quyết.

Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long buồn vì bị nói ‘3 năm 2 đời chồng’-3Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long buồn vì bị nói ‘3 năm 2 đời chồng’-4

Ca sĩ thấy có lỗi với đấng sinh thành vì làm họ buồn lòng. Trong giai đoạn bế tắc, cô tìm đến các đàn anh như Dương Ngọc Thái, Lương Gia Huy và Nguyên Vũ giãi bày, được mọi người động viên.

"Tôi bị la rằng nghệ sĩ yêu nhau thường kín tiếng, còn Saka Trương Tuyền thì ngược lại", cô bày tỏ. Nữ ca sĩ sĩ tự hứa với gia đình sau này có yêu cũng sẽ không công khai để bảo vệ tình cảm cá nhân.

Sau chia tay, Saka không nghĩ đến chuyện tình yêu. Cô tập trung sức lực cho công việc nghệ thuật. Ca sĩ vừa cho ra mắt MV Ai quên được tình đầu, song ca cùng Nguyên Vũ.

Saka cho hay, ca từ của bài hát này rất giống tâm trạng bản thân khi yêu. Trong quá trình thu âm và quay hình, cô đã khóc vì đồng cảm.

Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long buồn vì bị nói ‘3 năm 2 đời chồng’-5Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long buồn vì bị nói ‘3 năm 2 đời chồng’-6Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long buồn vì bị nói ‘3 năm 2 đời chồng’-7

Saka Trương Tuyền vốn hâm mộ Nguyên Vũ từ nhỏ, luôn mong có cơ hội làm việc cùng anh. Khi nhận được ca khúc, cô liền ngỏ lời mời đàn anh song ca. Dù lần đầu làm việc, cả hai ăn ý từ diễn xuất đến hòa giọng, mang lại hiệu ứng tốt cho MV.

“Tôi muốn tạo cho Saka động lực, tiếp lửa đam mê cho em trong hành trình nghệ thuật. Hai anh em sẽ còn tiếp tục kết hợp với nhau trong những sản phẩm khác nếu có ca khúc phù hợp và nhất là vẫn còn duyên…”, anh nói.

Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long buồn vì bị nói ‘3 năm 2 đời chồng’
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO