CĐV thiệt mạng, trận đấu ở Cúp C1 châu Âu bị tạm hoãn

08/08/2023 18:01

1 CĐV của CLB AEK Athens thiệt mạng trong vụ ẩu đả khiến trận đấu giữa đội bóng này và CLB Dinamo Zagreb trong khuôn khổ vòng loại thứ ba Cúp C1 châu Âu 2023/2024 bị hoãn.

Theo lịch thi đấu, cuộc đọ sức ở lượt đi vòng loại thứ ba Cúp C1 châu Âu 2023/2024 giữa AEK Athens (Hy Lạp) và Dinamo Zagreb (Croatia) sẽ diễn ra vào đêm 8/8 (rạng sáng 9/8 theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên theo thông báo mới nhất của UEFA, trận đấu này sẽ bị tạm hoãn.

UEFA không đưa ra lý do cụ thể nhưng truyền thông Hy Lạp tiết lộ nguyên nhân khiến trận đấu không được tổ chức là bởi 1 CĐV của AEK Athens thiệt mạng trong vụ ẩu đả vào đêm 7/8.

Cụ thể, nhóm CĐV của 2 CLB đã có những ẩu đả bên ngoài sân vận động ở Nea Philadelphia và hậu quả khiến 1 CĐV 22 tuổi của AEK Athens thiệt mạng. Nguồn tin từ bệnh viện địa phương cho biết, CĐV này đã qua đời do bị nhiều vết dao đâm.

Theo cảnh sát địa phương, đã có 100 hooligan từ Croatia di chuyển sang Hy Lạp trong dịp trận đấu dự kiến được tổ chức.

Việc trận đấu lượt đi bị hoãn khiến cặp đấu AEK Athens gặp Dinamo Zagreb sẽ khó hoàn thành đúng lịch mà UEFA đề ra khi tuần sau đã là thời điểm trận lượt về được dự kiến diễn ra. Những khung giữa tuần trong thời gian tới cũng đã kín lịch do vòng play-off sẽ được diễn ra ngay sau vòng loại thứ ba.

UEFA đang xem xét thời điểm sẽ tổ chức trận đá bù giữa AEK Athens và Dinamo Zagreb.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
CĐV thiệt mạng, trận đấu ở Cúp C1 châu Âu bị tạm hoãn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO