Cây đổ đè trúng một phụ nữ trên phố Hàng Mã

Trần Thanh | 30/09/2022, 14:16

Trong lúc đi xe máy qua số 70 Hàng Mã (phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), một người phụ nữ bất ngờ bị một cành cây xà cừ đè trúng, nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 30/9, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một cây xà cừ đổ, cành cây đè trúng một phụ nữ đang đi đường, khiến người này phải nhập viện cấp cứu.

Cây đổ đè trúng một phụ nữ trên phố Hàng Mã - 1

Thân cây xà cừ đổ đè bẹp 2 chiếc xe máy. Cành cây đổ hướng ra ngoài đường đè trúng một phụ nữ đang đi xe máy (Ảnh: T.T).

Cụ thể, vào khoảng 9h cùng ngày, bà V.T.P. điều khiển xe máy đi trên phố Hàng Mã, khi tới địa chỉ số 70 Hàng Mã bị bất ngờ bị một cành cây xà cừ đè trúng người.

Cây đổ đè trúng một phụ nữ trên phố Hàng Mã - 2

Bà P. bị thương phải nhập viện cấp cứu (Ảnh: Hoàng Đạt).

"Do thân cây xà cừ này đã bị mục ở phía trong nên đã bị đổ, gãy. Thời điểm xảy ra sự việc, một nhánh cây chìa ra ngoài đường đã đè trúng khiến một phụ nữ bị thương. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn", vị lãnh đạo nói.

Cây đổ đè trúng một phụ nữ trên phố Hàng Mã - 3

Thân cây xà cừ đổ đối diện số 70 Hàng Mã (Ảnh: T.T).

Cũng theo lãnh đạo Công an phường Hàng Mã, sau khi nhận thông tin, Công an phường phối hợp với UBND phường Hàng Mã và công ty cây xanh đã tới hiện trường để phân luồng giao thông, dọn dẹp hiện trường.

Cây đổ đè trúng một phụ nữ trên phố Hàng Mã - 4

Cận cảnh phần gốc cây bị mục ruỗng (Ảnh: T.T).

Tại hiện trường, có 2 chiếc xe máy bị thân cây đè bẹp, một chiếc xe máy khác bị nhánh cây đè, đổ ra giữa phố Hàng Mã.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Cây đổ đè trúng một phụ nữ trên phố Hàng Mã
  vietnam.vn