Cầu thủ Việt háo hức đón năm mới cùng gia đình

Thanh Vũ| 21/01/2023 07:05

Nhiều cầu thủ bóng đá Việt Nam đang kỳ vọng một năm mới thành công hơn cho sự nghiệp.

Cầu thủ Việt háo hức đón năm mới cùng gia đình
Cao Văn Triền (áo đỏ) thi đấu cho đội bóng quê hương Bình Định. Ảnh: CLB Bình Định

Cầu thủ thường xuyên phải xa nhà khi liên tục tập trung và thi đấu cùng câu lạc bộ. Vì vậy, những ngày nghỉ ngắn ngủi dịp Tết của dân tộc cũng là thời gian quý báu để những người làm công việc "quần đùi áo số" đoàn tụ cùng gia đình.

Đầu quân cho Câu lạc bộ Công an Hà Nội trong năm 2023, cầu thủ Huỳnh Tấn Tài phải rời xa quê hương Long An để "Bắc tiến". Những ngày này, tiền vệ sinh năm 1994 đang háo hức chờ đến ngày nghỉ Tết để được sum họp cùng gia đình.

Tấn Tài thi đâu cho Công An Hà Nội từ mùa 2023. Ảnh: FBNV
Tấn Tài thi đấu cho Công an Hà Nội từ mùa 2023. Ảnh: FBNV

"Năm nay thi đấu xa nhà nên không tự tay trang trí nhà cửa đón Tết được. Thay vào đó, vợ tôi sẽ đảm nhận công việc này. Thời gian nghỉ Tết cũng chỉ có 4-5 ngày nên tôi sẽ cố gắng tranh thủ đi chúc Tết 2 bên gia đình trước khi trở lại hội quân. Năm mới, tôi cũng không kỳ vọng gì nhiều, chỉ mong công việc thuận lợi, gia đình khỏe mạnh và bình an là đủ" - Tấn Tài chia sẻ với Lao Động.

May mắn hơn Tấn Tài, năm 2023, Cao Văn Triền đã trở lại thi đấu cho đội bóng quê hương. Điều này tạo điều kiện cho Văn Triền có thể thực hiện nhiều kế hoạch hơn cho dịp Tết.

"Tôi cùng gia đình cũng sẽ dọn dẹp nhà cửa đón Tết. Ngoài ra, tôi cũng hoạt động một chương trình "Xuân ấm no", tặng quà cho bà con quê hương Bình Định từ đóng góp của những người xa quê. Dịp Tết thì tôi cũng thăm gia đình, bạn bè trước khi trở lại câu lạc bộ tập trung vào ngày mùng 4 Tết" - Văn Triền chia sẻ.

"Năm 2023, tôi chuyển về thi đấu cho quê hương Bình Định. Tôi sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu. Đội có mục tiêu duy trì top 3 và xa hơn là vô địch" - Văn Triền nói thêm về kế hoạch trong năm mới cùng Bình Định.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cầu thủ Việt háo hức đón năm mới cùng gia đình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO