Carbohydrate

Chuyên gia nêu 8 loại thực phẩm giàu carbohydrate bậc nhất nên ăn
Carbohydrate là một thành phần cơ bản trong thực phẩm, đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống cân bằng, ảnh hưởng đến mức năng lượng và sức khỏe tổng thể.
 • 2 loại trái cây giàu vitamin C giúp kéo dài tuổi thọ ở người sau 50 tuổi
  Sau 50 tuổi là giai đoạn cơ thể con người lão hóa nhanh chóng, nhiều căn bệnh cũng xảy ra ở độ tuổi này. Do đó, ngoài việc luyện tập chúng ta cần có chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung một số loại trái cây. Dưới đây là 2 loại trái cây giàu vitamin C giúp kéo dài tuổi thọ ở người sau 50 tuổi.
 • 4 loại thực phẩm chứa carbohydrate giúp giảm cân, kiểm soát đường huyết
  Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã đề xuất dựa trên bằng chứng khoa học mới nhất rằng, ăn các thực phẩm chứa carbohydrate có thể làm giảm đáng kể tỉ lệ tử vong do mọi nguyên nhân, giảm nguy cơ mắc tiểu đường và giúp giảm cân. Dưới đây là 4 loại thực phẩm chứa carbohydrate giúp giảm cân, kiểm soát đường huyết.
 • Ghi nhớ 8 lưu ý giúp bạn giảm cân dễ dàng
  Chú ý đến khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và thiết lập thói quen lành mạnh sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Nếu đang trong quá trình giảm cân, hãy ghi nhớ 8 lưu ý dưới đây.
 • 6 lợi ích bất ngờ của nước ép cà rốt mà bạn nên biết
  Nước ép cà rốt không chỉ giúp tăng cường thị lực và sức khỏe tổng thể của mắt mà chúng còn chứa đầy chất chống oxy hóa, chất xơ, các Vitamin, Beta-carotene và khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO