Cấp căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử tại sân bay Vân Đồn

Nguyễn Dương| 08/06/2023 07:41

Công an tỉnh Quảng Ninh triển khai tổ lưu động cấp CCCD, tài khoản định danh điện tử, cài đặt ứng dụng VNeID cho hành khách và cán bộ làm việc tại Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn.

Ngày 7/6, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) của công an tỉnh này triển khai tổ lưu động cấp căn cước công dân (CCCD), tài khoản định danh điện tử, cài đặt ứng dụng VNeID cho hành khách và cán bộ làm việc tại sân bay Vân Đồn.

Cấp căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử tại sân bay Vân Đồn - 1

Làm thủ tục cấp CCCD và tài khoản định danh điện tử tại sân bay Vân Đồn (Ảnh: Hoàng Mai).

Theo đó, tổ lưu động của PC06 thực hiện cấp CCCD, tài khoản định danh điện tử, hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID cho rất nhiều hành khách và cán bộ làm việc tại sân bay Vân Đồn.

Nhận định ban đầu về đặc thù tại khu vực cảng hàng không là các hành khách tham gia các chuyến bay đều mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy nhân nên việc tổ lưu động thực hiện thủ tục cấp CCCD, tài khoản định danh điện tử và cài đặt ứng dụng VNeID được tiến hành rất thuận lợi, chính xác và nhanh chóng.

Với quyết tâm cao độ để "về đích" chỉ tiêu thu nhận và cấp tài khoản định danh điện tử cho người dân trên địa bàn, Công an Quảng Ninh dốc toàn lực để nghiên cứu triển khai đồng bộ các giải pháp, bảo đảm hoàn thành, vượt các chỉ tiêu được giao, đảm bảo quyền lợi cho người dân một cách thiết thực, nhanh chóng nhất.

Bài liên quan
  • Đã xác lập 30 triệu tài khoản định danh điện tử
    Đây là số liệu được Đại tá Vũ Văn Tấn, Phó Cục trưởng, Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính và trật tự xã hội chia sẻ tại Diễn đàn cấp cao chuyển đổi số Việt Nam – châu Á 2023 (diễn ra ngày 24/5).
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cấp căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử tại sân bay Vân Đồn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO