Cảnh sát triệu tập G-Dragon (Big Bang)

31/10/2023 14:51

Luật sư khẳng định G-Dragon không dùng ma túy. Nam ca sĩ đang phối hợp với cảnh sát để lấy mẫu thử, đồng thời đòi kiện những cá nhân, tập thể đưa tin không đúng sự thật.

Theo Sport Donga, ngày 30/10, thông qua luật sư, G-Dragon phủ nhận sử dụng trái phép chất ma túy. "Như chúng tôi đã nói trước đó, G-Dragon chưa bao giờ sử dụng ma túy. Sáng nay, Know Ji Yong (tên thật của G-Dragon) bày tỏ ý định tự nguyện hợp tác điều tra", luật sư Kim Soo Hyun thông báo.

Phía G-Dragon cho biết nam ca sĩ sẵn sàng thực hiện xét nghiệm nước tiểu, tóc, phối hợp cảnh sát để tìm ra sự thật. "Chúng tôi cố gắng sắp xếp tham gia lịch triệu tập của cảnh sát. Chúng tôi muốn nhanh chóng giúp G-Dragon thoát khỏi những cáo buộc", luật sư nói thêm.

Đồng thời, luật sư nói G-Dragon đang đối mặt những thông tin chưa đúng sự thật. "Những người phát tán, suy đoán thông tin G-Dragon dùng ma túy là hành vi phỉ báng, chúng tôi sẽ đáp trả bằng hành động pháp lý với phạm vi cao nhất của pháp luật".

Cảnh sát triệu tập G-Dragon (Big Bang)-1
Hãng Chanel - thương hiệu G-Dragon làm đại sứ - chưa phản hồi về vụ việc của nam diễn viên.

Một tuần gần đây, truyền thông Hàn đưa tin G-Dragon có liên quan đến đường dây nhóm người nổi tiếng vi phạm Đạo luật Kiểm soát ma túy, trong đó có tài tử Lee Sun Kyun.

Trước đó, ngày 27/10, G-Dragon lần đầu phủ nhận mọi cáo buộc. "Việc tôi sử dụng ma túy là không đúng sự thật. Tôi muốn làm rõ là tôi không liên quan đến tin tức về việc vi phạm đạo luật ma túy. Tuy nhiên, tôi biết có nhiều người lo ngại nên tích cực và hợp tác toàn diện với cuộc điều tra", G-Dragon lên tiếng.

Thông tin G-Dragon bị khởi tố mà truyền thông Hàn đưa tin trái ngược phát ngôn của nam ca sĩ làm khán giả tranh luận. Người hâm mộ của nam ca sĩ tiếp tục chờ thông tin mới nhất từ phía cơ quan chức năng.

Theo nhật báo kinh doanh Maeil Kyungjae, ngày 27/10, đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul xác nhận Bộ Tư pháp Hàn Quốc phê duyệt lệnh cấm xuất cảnh đối với Lee Sun Kyun và G-Dragon. Cảnh sát sớm tiến hành xét nghiệm mẫu thử để xác định chính xác loại thuốc và số lần trưởng nhóm Big Bang và tài tử Ký sinh trùng đã sử dụng chất cấm.

Cảnh sát trước đó cáo buộc Lee Sun Kyun và G-Dragon sử dụng cần sa, thuốc hướng tâm thần và ma túy theo Đạo luật kiểm soát ma túy, đồng thời bắt giữ ông A vì tội sử dụng thuốc hướng tâm thần. Ông A cũng bị buộc tội tống tiền Lee Sun Kyun 350 triệu won.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
 • Tranh cãi chuyện nằm giữa đường tập yoga: Rèn luyện sức khỏe hay 'sống ảo'?
  Từ hình ảnh về nhóm phụ nữ hơn chục người tập yoga giữa đường, dân mạng tranh luận về văn hóa tập yoga hiện tại.
 • Tuần tới, VN-Index có cơ hội chinh phục lại đỉnh cũ?
  VN-Index đã tăng gần 100 điểm từ đáy, áp sát đỉnh cũ 1.280 – 1.300 điểm. Đà tăng 4 tuần qua tiếp tục được nối dài, tuy nhiên, khi thị trường tiến gần đỉnh cũ, giới phân tích lo ngại rung lắc sẽ diễn ra. Áp lực chốt lời rõ rệt hơn từ phiên cuối tuần qua.
 • Phạm Hương lại mang thai ?
  Dù đã rời showbiz Việt để sang Mỹ sinh sống được 6 năm nhưng Phạm Hương vẫn là cái tên được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.
 • Phát triển ngành công nghiệp bán dẫn là lựa chọn chiến lược ưu tiên
  Thực hiện nhiệm vụ được giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với các các bộ, ngành, tổ chức nghiên cứu, tổng hợp kinh nghiệm quốc tế, xu hướng phát triển và cung cầu nguồn nhân lực cho ngành bán dẫn thế giới; đồng thời, lấy ý kiến chuyên gia, đặc biệt các chuyên gia người Việt Nam đang công tác trong ngành bán dẫn trên thế giới và các cơ quan liên quan để hoàn thiện Đề án Phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp bán dẫn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
 • Vì sao xe hatchback thường có giá bán cao hơn xe sedan?
  Cả hatchback và sedan đều là dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam, tuy nhiên do công dụng, kiểu dáng, không gian rộng hơn nên hatchback thường có giá cao hơn.
Đừng bỏ lỡ
Cảnh sát triệu tập G-Dragon (Big Bang)
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO