canh dieu

Kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty Cổ phần Phim Giải Phóng
Cục trưởng Cục Điện ảnh mong rằng điện ảnh phía Nam, trong đó có Phim Giải Phóng tiếp tục có nhiều đổi mới, tiếp cận nhanh hơn nữa với xu thế hiện nay để có nhiều tác phẩm điện ảnh hấp dẫn khán giả.
 • Phim Việt Nam 'Đêm tối rực rỡ' dự giải Quả Cầu Vàng danh giá
  Bộ phim dự giải ở hạng mục phim không nói tiếng Anh hay nhất cùng hơn 100 ứng cử viên khác, trong đó có nhiều tác phẩm đáng chú ý như "Quyết tâm chia tay," "Phía Tây không có gì lạ"...
 • Thấy gì từ chuyện Elly Trần vén màn hôn nhân với chồng Tây
  Với những ai quan tâm tới làng giải trí Việt thì cái tên Elly Trần (ảnh) không xa lạ. Cô từng là hot girl đình đám và ghi ít nhiều dấu ấn với nghiệp diễn viên khi thắng nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất ở giải Cánh diều 2011. Ngay cả khi đã là mẹ của hai con, Elly Trần vẫn tiếp tục giành được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người cho rằng danh hiệu bà mẹ gợi cảm nhất làng giải trí Việt xứng đáng với Elly Trần.
 • Sách giáo khoa qua các thời kỳ thay đổi thế nào?
  Qua mỗi thời kỳ, sách giáo khoa Việt Nam lại có những thay đổi rõ rệt cả về nội dung, cách thiết kế, hình ảnh đến chất lượng giấy in.
 • Khả Ngân: 'Tôi trân trọng danh xưng hot girl'
  Nữ diễn viên nói không tin nổi tên mình được xướng ở giải Cánh Diều 2021. Khả Ngân cảm ơn đạo diễn đã tin tưởng giao cho cô vai Tuệ Nhi trong “11 tháng 5 ngày”.
 • Kết quả Cánh diều 2021: Rực rỡ hơn nhờ Đêm tối và Bình minh
  Cánh diều Vàng cho phim truyện điện ảnh Đêm tối rực rỡ, Cánh diều bạc cho Bình minh đỏ làm nên điểm sáng cho bức tranh điện ảnh vốn ảm đạm suốt hai năm đại dịch. Không còn phải so bó đũa chọn cột cờ nữa, cánh diều điện ảnh bay lên nhờ chọn được giải vàng xứng đáng chứ không chấp nhận “vàng non” như nhiều mùa trước.
 • Cánh diều vàng 2021: Điện ảnh Việt cần thêm nhiều 'Đêm tối rực rỡ'
  Cánh Diều Vàng gọi tên Đêm tối rực rỡ ở những hạng mục quan trọng (Phim truyện điện ảnh, Biên kịch, Nữ diễn viên chính, Quay phim và Nam diễn viên phụ) là hoàn toàn xứng đáng. Và cũng có thể nói là một may mắn cho kỳ giải thưởng này. Vì đây là một phim vượt hẳn lên mặt bằng chung làng nhàng nếu không nói là chưa sạch nước cản của phim Việt nhiều năm trở lại đây.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO