CAM thường chụp vội Tiết Khải Kỳ, nhan sắc thật tuổi 41 ra sao?

23/05/2022, 17:58

Tiết Khải Kỳ đang nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ ngoài trẻ đẹp khi tham gia "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" phần 3.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ loạt ảnh vô tình bắt gặp Tiết Khải Kỳ trên đường. Trong những hình ảnh được chụp bằng camera thường, không hề chỉnh sửa, nữ diễn viên khoe vẻ ngoài trẻ đẹp rạng rỡ dù đã 41 tuổi.

Cô không ngần ngại nán lại chụp ảnh với người hâm mộ. Được biết, Tiết Khải Kỳ hiện tham gia chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng phần 3. Đây là chương trình quy tụ nhiều nữ diễn viên, ca sĩ có thâm niên trong nghề. 

CAM thường chụp vội Tiết Khải Kỳ, nhan sắc thật tuổi 41 ra sao?-1
Vẻ đẹp của Tiết Khải Kỳ trong những bức ảnh chụp bởi người qua đường

CAM thường chụp vội Tiết Khải Kỳ, nhan sắc thật tuổi 41 ra sao?-2
Ở tuổi tứ tuần, nữ diễn viên theo đuổi phong cách ngọt ngào, dễ mến

CAM thường chụp vội Tiết Khải Kỳ, nhan sắc thật tuổi 41 ra sao?-3CAM thường chụp vội Tiết Khải Kỳ, nhan sắc thật tuổi 41 ra sao?-4
Tiết Khải Kỳ thân thiện ký tặng và chup ảnh với người hâm mộ

Tiết Khải Kỳ sinh năm 1981, là ca sĩ - diễn viên đến từ Hong Kong. Cô được biết đến nhiều nhất qua vai diễn hồ ly Tiểu Duy trong bản truyền hình của Họa Bì.

Năm 2018, Tiết Khải Kỳ từng sang Việt Nam đóng phim Girls 2: Những Cô Gái Và Găng Tơ cùng võ sĩ Mike Tyson.

CAM thường chụp vội Tiết Khải Kỳ, nhan sắc thật tuổi 41 ra sao?-5CAM thường chụp vội Tiết Khải Kỳ, nhan sắc thật tuổi 41 ra sao?-6

Công chúng thường nhớ tới người đẹp Hong Kong với vai trò bạn gái cũ của con trai Thành Long – Phòng Tổ Danh. Tuy nhiên cả hai chia tay không lâu sau đó, thậm chí Phòng Tổ Danh còn mập mờ ám chỉ Tiết Khải Kỳ ngoại tình với nam ca sĩ Phương Đại Đồng.

Quảng cáo

Năm 2008, bố Tiết Khải Kỳ vướng vào nợ nần, đồng thời những tin đồn xung quanh chuyện tình ái khiến cô bị trầm cảm nặng. Cô chia sẻ đã có lúc định tự tử bằng cách uống rượu và thuốc ngủ.

May mắn người bạn thân Phương Đại Đồng đã nói chuyện với cô suốt đêm và kéo cô khỏi cánh cửa tử thần. Tiếc rằng 2 ngôi sao chỉ là bạn bè thân thiết, về phía Tiết Khải Kỳ khẳng định hiện vẫn độc thân. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CAM thường chụp vội Tiết Khải Kỳ, nhan sắc thật tuổi 41 ra sao?
vietnam.vn