Cách chọn nghề hợp mệnh theo phong thủy trong năm Nhâm Dần 2022

Thủy Linh| 17/02/2022 07:50

Làm nghề gì vừa thảnh thơi, ổn địn nhưng không nhàm chán, lại mang đến thu nhập cao?

Cách chọn nghề hợp mệnh theo phong thủy trong năm Nhâm Dần 2022
Nghe có vẻ giống một lời đòi hỏi thiếu chừng mực, thế nhưng nếu biết cách, bạn vẫn có thể lựa chọn được công việc đáp ứng đủ các tiêu chí vừa rồi.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng ngày sinh và tuổi có tác động không nhỏ tới sự thành công trong sự nghiệp của bạn. Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều có những đặc trưng riêng, tùy theo mệnh, ta sẽ chọn được những nghề nghiệp sao cho phù hợp.

Dưới đây là cách chọn ngành nghề lý tưởng theo ngũ hành bản mệnh để thúc đẩy vận trình sự nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng trong năm 2022.

Mệnh Kim

Người mệnh Kim có tính cách can đảm, trung thành, chính trực, ngay thẳng, tính cạnh tranh và lòng tự trọng khá cao. Kim cũng tượng trưng cho lòng kiên trì và tận tâm.

Vì vậy người thuộc mệnh Kim sẽ thích hợp với những công việc có liên quan tới máy móc hoặc đòi hỏi tính quyết đoán, khả năng điều khiển và quyền uy.

Năm 2022 này mang hành Kim, là điều kiện hết sức thuận lợi, sẽ hỗ trợ và thúc đẩy người mệnh Kim phát triển bản thân.

Mệnh Mộc

Những người mệnh này bản chất có lòng trắc ẩn thiện lương, tính tình hiền lành, chất phác, dung dị, dễ gần và lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui của bản thân. Mộc biểu trưng cho sự nối kết sự sống.

Bởi vậy họ sẽ thích hợp với các nhóm nghề mang tính giáo dục, tôn giáo, trắc ẩn, thực vật, hiền hòa, sinh sôi. Tuy nhiên vì gặp năm Kim, Kim khắc Mộc cho nên vận trình của người mệnh Mộc sẽ gặp đôi chút khó khăn. Nếu đặt ra mục tiêu quá lớn, bản mệnh cần phải cố gắng rất nhiều mới có thể đạt được mong đợi.

Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường khéo léo, túc trí đa mưu, có tầm nhìn chiến lược, biết suy tính cẩn trọng, trước khi đưa ra các quyết định thông minh và tài ba hơn người.

Chính bởi những nét tính cách này mà bản mệnh sẽ phù hợp với các nhóm nghề trí tuệ, lưu động, có tính hàn hoặc những nghề liên quan tới hàng hải, thủy lợi, thực vật dưới nước.

Người mệnh Thủy sang năm Nhâm Dần 2022 gặp mệnh Kim, theo quy luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên có thể khẳng định, năm nay là thời cơ cực kỳ thuận lợi để bản mệnh tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp.

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa đôi lúc thiếu kiên nhẫn, tâm trạng thất thường, nhưng luôn nhiệt huyết và có chí tiến thủ, khiêm tốn và nhún nhường nhưng cũng thể hiện được uy nghiêm cũng như tiếng nói của mình.

Do đó bản mệnh có thể lựa chọn các nghề mang tính lễ nghi, mạnh mẽ, nhiệt tình. Vì Hỏa khắc Kim nên trong năm 2022, bản mệnh cần suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đưa ra quyết định nào liên quan đến công việc.

Mệnh Thổ

Người mang mệnh Thổ trời sinh chất phác mộc mạc, sống thực tế, có trái tim thiện lương và sẵn sàng giúp đỡ những người nghèo khổ. Vì vậy bản mệnh nên làm những công việc có tính bao hàm, ổn định, vững chãi, lý trí. Thổ và Kim tương hợp nên trong năm nay, vận trình người mệnh Thổ hứa hẹn sẽ có nhiều khởi sắc, dễ dàng đạt được thành công.

Tuy nhiên có câu “Sinh nghề tử nghiệp”. Đôi khi công việc mà bạn đang làm cũng là duyên tiền định, là cái nghiệp sẽ theo ta đến suốt đời dù muốn hay không. Vì vậy dẫu cho công việc hiện tại không được như ý thì nhiệm vụ của chúng ta vẫn là cống hiến hết tâm sức.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cách chọn nghề hợp mệnh theo phong thủy trong năm Nhâm Dần 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO