Ca sĩ Tuấn Hưng xây nhà cho trẻ em khó khăn ở Lào Cai

Hương Hồ| 24/10/2023 12:42

Nam ca sĩ cùng bà xã Thu Hương và bạn bè đã đóng góp 300 triệu đồng để xây mới khu nhà ăn cho các bé ở trường Tiểu học số 2, xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai (Lào Cai).

Tuấn Hưng có gia đình hạnh phúc bên vợ và 3 người con đáng yêu. Khi cuộc sống riêng tư viên mãn, nam ca sĩ càng tích cực làm thiện nguyện. Theo Tuấn Hưng, là nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm của khán giả thì càng nên lan tỏa những điều tốt đẹp trong cộng đồng.

"Khi cơm, áo, gạo, tiền không phải là vấn đề quá nặng nề thì điều quan trọng là sống và cư xử với nhau thế nào, sống có ý nghĩa hay không, đó mới là điều quan trọng nhất", Tuấn Hưng chia sẻ.

Ca sĩ Tuấn Hưng xây nhà cho trẻ em khó khăn ở Lào Cai - 1

Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương (thứ 2 từ trái sang) lên Lào Cai làm từ thiện (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Ca sĩ Tuấn Hưng xây nhà cho trẻ em khó khăn ở Lào Cai - 2

Ca sĩ Tuấn Hưng trò chuyện cùng các em học sinh (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Những năm gần đây, Tuấn Hưng lùi lại phía sau dành thời gian chăm sóc cho gia đình, con cái, thi thoảng anh mới ra bài hát mới nhưng độ phủ sóng chỉ ở mức vừa phải.

Việc ca khúc Gấp đôi yêu thương do ca sĩ - nhạc sĩ Hà Anh sáng tác riêng cho Tuấn Hưng thể hiện ra mắt trong tháng 9 lập tức lọt top 1 YouTube trong 2 tuần liền cho thấy sức hút của nam ca sĩ.

Để nhân thêm niềm vui, mới đây Tuấn Hưng cùng bà xã và một số bạn bè thân thiết lên Lào Cai tận mắt nhìn thành quả mà họ đã chung tay - xây mới khu nhà ăn dành cho các em học sinh trường Tiểu học số 2, xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai (Lào Cai).

Ca sĩ Tuấn Hưng xây nhà cho trẻ em khó khăn ở Lào Cai - 3

Tuấn Hưng và đại diện nhà trường (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Ca sĩ Tuấn Hưng xây nhà cho trẻ em khó khăn ở Lào Cai - 4

Tuấn Hưng, bà xã và bạn bè xây nhà ăn cho trẻ em khó khăn ở Lào Cai (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Trường Tiểu học số 2, xã Sán Chải, huyện Si Ma Cai (Lào Cai), nhiều con không có điều kiện về nhà, trong khi khu bán trú lại xuống cấp nhiều. Biết được sự việc này tôi cùng gia đình và những người bạn đã đóng góp 300 triệu đồng để xây mới khu nhà ăn cho các con.

Ngày hôm nay khi lên đến nơi nhìn thấy cơ sở được xây dựng khang trang, các con được học hành, ăn ở tốt, vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc. Chúng tôi mong có thể nhân rộng những điều tích cực cho bạn bè hoặc lớp trẻ kế cận với mình" Tuấn Hưng bày tỏ.

Cũng theo nam ca sĩ, sau hoạt động ý nghĩa ở Lào Cai, anh và những người bạn có đam mê golf sẽ tiếp tục làm công việc thiện nguyện để quyên góp cho các gia đình, nạn nhân xấu số ở vụ cháy chung cư mini gần đây tại Hà Nội.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ca sĩ Tuấn Hưng xây nhà cho trẻ em khó khăn ở Lào Cai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO