Ca sĩ Jack: Trả hơn 5 tỷ đồng cho ông Phạm Ngọc Quốc Cường để gặp Messi

07/09/2023 16:16

Ca sĩ Jack tiết lộ số tiền mà anh phải trả cho doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường để được gặp Lionel Messi là hơn 5 tỷ đồng.

J97 Entertainment - công ty quản lí của ca sĩ Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn) - vừa đăng thông báo đáp trả doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường. Đơn vị này cho rằng ông Cường xây dựng hình ảnh nam ca sĩ "như một người trí trá, vô ơn" và "vẫn chưa tạm ngừng hành động bắt nạt trên mạng xã hội".

Trong thông báo, J97 Entertainment cho biết Jack và ê kíp phải lưu lại Pháp lâu hơn dự định, chấp nhận phải chi tiền nhiều hơn so với kế hoạch ban đầu. Công ty đại diện của ca sĩ cũng công bố số tiền mà Jack trả cho ông Quốc Cường là hơn 5 tỷ đồng.

Ca sĩ Jack: Trả hơn 5 tỷ đồng cho ông Phạm Ngọc Quốc Cường để gặp Messi-1
Ca sĩ Jack cho biết phải chi hơn 5 tỷ đồng để gặp Messi.

"Ông Cường liên tục thay đổi báo giá dịch vụ. Ban đầu ông Cường báo giá cho Jack là 80.000 EUR (hơn 2 tỷ đồng), sau ông tăng lên hơn 200.000 EUR (hơn 5 tỷ đồng). Trong giai đoạn bên Pháp, Jack đã mượn tạm ông Cường một khoản tiền (vì Jack không mang đủ Euro).

Sau đó về Việt Nam, Jack đã thanh toán đầy đủ tiền cho ông Cường. Tổng cộng, Jack đã chi hơn 200.000 EUR cho riêng ông Cường theo đúng thỏa thuận. Ngoài ra, toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của Jack và êkíp trong suốt hành trình đó là do Jack tự chi", J97 Entertainment tiết lộ.

Công ty đại diện của Jack cho biết thêm: "Chuyến đi của Jack do ông Cường tư vấn và giám sát. Jack luôn có ý thức phối hợp với ông Cường và thường xuyên trao đổi thông tyn cụ thể, đầy đủ với ông Cường.

Trước ngày tổ chức buổi giới thiệu thước phim, ông Cường còn đăng hình thư mời cùng lời chúc: 'Đã giúp em hoàn thành giấc mơ lớn! Thành công em nhé'. Ngay từ đầu ông Cường đã ủng hộ và thúc đẩy Jack thực hiện ước mơ này, đó cũng là lý do Jack sẵn sàng chi một số tiền rất lớn để thực hiện ước mơ".

Phía Jack cho biết ê-kíp của ông Cường đã chủ động liên hệ để thương lượng, sau khi nam ca sĩ lên tiếng về những tin đồn. Đơn vị này khẳng định việc Jack năn nỉ gặp ông Cường để thương lượng là thông tin sai lệch, do đại diện truyền thông của ông Cường chủ động cung cấp.

Trong thông báo này, công ty đại diện của ca sĩ Jack không nhắc đến việc có liên hệ với Lionel Messi để xin phép sử dụng hình ảnh siêu sao người Argentina trong MV hay không.

Theo VTC News

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ca sĩ Jack: Trả hơn 5 tỷ đồng cho ông Phạm Ngọc Quốc Cường để gặp Messi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO