Ca sĩ Ariana Grande và doanh nhân bất động sản đệ đơn ly hôn

19/09/2023 11:57

Một nguồn tin xác nhận cặp đôi đã chia tay sau 2 năm kết hôn và đều đã đệ đơn ly hôn.

Trang ET xác nhận Ariana Grande và chồng Dalton Gomez sắp chính thức chia tay và đều đã đệ đơn ly hôn.

TMZ là trang đưa tin đầu tiên luật sư của Ariana Grande, Laura Wasser, đã nộp đơn vào thứ Hai và ngày sau đó là Dalton Gomez.

Nguồn tin cho biết, cặp đôi có thỏa thuận trước hôn nhân và giải quyết mọi viêc trước khi nộp đơn ly hôn. Họ đã giải quyết chi tiết trong 2 tháng kể từ khi có nguồn tin xác nhận chia tay sau 2 năm kết hôn vào tháng Bảy vừa qua.

Ca sĩ Ariana Grande và doanh nhân bất động sản đệ đơn ly hôn-1
Ariana Grande và chồng Dalton Gomez.

Một nguồn tin nói với ET vào thời điểm đó: "Ariana và Dalton đã cố gắng để sống hoà thuận nhưng không hợp nhau. Dalton luôn kín đáo về mối quan hệ với các đồng nghiệp và không nói nhiều về cuộc chia tay". Nguồn tin khác lưu ý: "Bạn bè của Ariana và Dalton luôn lo lắng về mối tình đẹp chóng vánh của họ và cảm thấy mối quan hệ không thể kéo dài. Họ từng gặp một số khúc mắc và khó khăn trong việc thu xếp thời gian cho nhau".

Sau khi chia tay Dalton Gomez, Ariana Grande hẹn hò với bạn diễn Ethan Slater trong Wicked. Slater đã nộp đơn ly hôn với vợ, Lilly Jay, vào tháng Bảy, một tuần sau khi tin tức về mối quan hệ của anh với Grande công khai. Anh có một con trai với Lilly Jay.

Ariana Grande được cho là đang "cố gắng để Ethan có chút không gian để giải quyết việc cá nhân" nhưng "mối quan hệ của cả hai vẫn đang phát triển".

Ariana Grande, sinh năm 1993, là ca sĩ, diễn viên người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp tại Broadway, sau đó tham gia các phim truyền hình. Năm 2013, Ariana ra mắt album đầu tay Yours Truly. Người đẹp từng nhận các giải thưởng Grammy, MTV Video Music Award, AMA... Năm 2016, Ariana Grande góp mặt trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time.

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ca sĩ Ariana Grande và doanh nhân bất động sản đệ đơn ly hôn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO