Ca sĩ 20 tuổi đột tử trong nhà vệ sinh

01/12/2023 11:38

Gia đình báo cảnh sát khi không liên lạc được với Kha Thần Huân lúc rạng sáng. Nam ca sĩ sau đó được phát hiện bất tỉnh trong nhà vệ sinh nơi làm việc, qua đời ở tuổi 20 do vấn đề tim mạch.

Ngày 30/11, Sina đưa tin ca sĩ Kha Thần Huân đột tử trong nhà vệ sinh khách sạn nơi anh làm việc lúc rạng sáng 27/11. Nam ca sĩ qua đời ở tuổi 20 khiến người thân, bạn bè và đồng nghiệp đau buồn.

Tang lễ của Kha Thần Huân diễn ra ngày 29/11. Đồng nghiệp và người hâm mộ tiếc thương trước sự ra đi của ca sĩ trẻ. Trên mạng xã hội, nhiều người để bình luận chia buồn.

Ca sĩ 20 tuổi đột tử trong nhà vệ sinh-1Ca sĩ 20 tuổi đột tử trong nhà vệ sinh-2
Gia đình và đồng nghiệp đau buồn khi Kha Thần Huân mất ở tuổi 20.

"Còn rất trẻ mà lại mất sớm như vậy, mong anh yên nghỉ", "Rất nhiều người qua đời ở độ tuổi trẻ thế này, không biết vấn đề là gì nữa"... là một số bình luận của khán giả.

Theo báo cáo của cảnh sát, ngày 26/11, Kha Thần Huân đến khách sạn làm việc như thường ngày. Anh tan làm lúc 22h30, ở lại quán cà phê của khách sạn để ăn khuya. Đây cũng là lần cuối đồng nghiệp nhìn thấy nam ca sĩ.

Khuya 27/11, gia đình báo cảnh sát do không thấy Kha Thần Huân về nhà, không liên lạc được. Khi lực lượng chức năng đến khách sạn lúc 3h30, nam ca sĩ nằm bất động trong nhà vệ sinh.

Ca sĩ 20 tuổi đột tử trong nhà vệ sinh-3
Kha Thần Huân trong chương trình "Top Singers".

Kha Thần Huân được đưa đến khách sạn lúc 4h20 sáng nhưng không qua khỏi. Bác sĩ chẩn đoán nam ca sĩ đột tử do vấn đề tim mạch. Trên mạng xã hội, một số người cho rằng thói quen thức khuya, làm việc không điều độ dẫn đến tình trạng đột tử ở giới trẻ ngày càng nhiều.

Kha Thần Huân được khán giả Đài Loan, Trung Quốc biết đến khi tham gia show âm nhạc Top Singers. Ngoài công việc đi hát, thu nhập chính của Thần Huân là làm việc trong một khách sạn lớn gần nhà.

Gần đây, nhiều nghệ sĩ đột tử ở độ tuổi khá trẻ. Ca sĩ, diễn viên Queenzy Cheng qua đời ngày 28/11 khi đang quay phim, bác sĩ chẩn đoán bị phình động mạch não ở tuổi 37. Trước đó, diễn viên múa Tần Mai mất ở tuổi 21 do làm việc kiệt sức, nhịn ăn. Cô qua đời ngay trong đêm công diễn vở kịch ăn khách sau nhiều ngày tập luyện.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ca sĩ 20 tuổi đột tử trong nhà vệ sinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO