Cà Mau: Thông tin người vợ giết chồng man rợ là sai sự thật

Trần Hiếu (VOV-ĐBSCL)| 18/05/2022 14:23

Những thông tin sai sự thật về vụ vợ giết chồng giấu xác dưới ao xảy ra tại xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời đã gây hoang mang trong dư luận địa phương.

Về vụ vợ giết chồng giấu xác dưới ao xảy ra tại xã Khánh Bình Tây Bắc (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau), mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bình luận cho rằng, người vợ giết chồng xong róc thịt hầm khổ qua cho hàng xóm ăn, còn cá dưới ao giấu bộ xương cũng được bắt mang cho hàng xóm.

Cụ thể, dưới bài đăng "Lời kể ban đầu của người vợ giết chồng giấu xác 4 tháng dưới ao" của trang “Cà Mau ơi? - Quê tôi 69”, tài khoản có tên An Nhiên bình luận: "... sau khi giết ck nó còn lóc thịt ra hàm hủ qua cho cả xóm ăn nữa mà. Còn cá dưới ao giấu bộ xương bắt đc nó ko ăn mà đem cho hàng xóm ăn hết... Giờ cả xóm nhớ lại mà ai cũng phát ói ra hết".

Cà Mau: Thông tin người vợ giết chồng man rợ là sai sự thật - 1

Sơn Thị Hồng.

Ông Lê Việt Triều, Chủ tịch xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, nơi xảy ra vụ việc cho biết, thông tin vừa nêu là sai sự thật. Thực tế chỉ có việc bị can Sơn Thị Hồng thỉnh thoảng có làm món khổ qua hầm và mang cho hàng xóm. Còn người dân trong xóm, thấy ao nhà bà Hồng có cá nên đến câu. Hoàn toàn không có chuyện như bình luận trên mạng.

Hiện Sở Thông tin Truyền thông Cà Mau đã xác định được tài khoản An Nhiên bình luận sai sự thật là của một người đang sinh sống tại Hàn Quốc. Đơn vị này đã đề nghị Bộ Thông tin Truyền thông khóa tài khoản này.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau khởi tố bị can, bắt tạm giam Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) để điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan công an, bà Hồng khai nhận đã chung sống như vợ chồng với L.V.T. (42 tuổi) được 4 năm. Cả 2 có con trai chung 3 tuổi. Thời gian không đi làm ngư phủ thì ông T. tụ tập bạn bè nhậu, về nhà đánh đập Hồng.

Dịp Tết Nhâm Dần vừa qua, sau khi nhậu về, T. gây sự với Hồng. Thấy Hồng cầm dao hù dọa thì bị T. thách thức. Không kiềm chế được tức giận nên bà Hồng cầm dao chém làm T. tử vong.

Sau đó, bà Hồng tạo hiện trường giả để thoát tội. Bị can đã buộc cục sắt và gạch vào người nạn nhân, rồi kéo xác giấu xuống ao phía sau nhà.

Sáng 13/5, gia đình nhà chồng nói sẽ tát ao cá để bắt cá. Biết không thể che giấu tội ác của mình nên Hồng thừa nhận với gia đình chồng và ra cơ quan công an đầu thú.

Trần Hiếu (VOV-ĐBSCL)
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cà Mau: Thông tin người vợ giết chồng man rợ là sai sự thật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO