bún bò Huế

Cách làm 3 món điểm tâm sáng dễ dàng tại nhà
Điểm tâm sáng là bữa ăn quan trọng giúp cung cấp năng lượng cho cả ngày. Thay vì luôn phải ra ngoài để tận hưởng những món ăn ngon, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những món ăn ngon miệng và đầy dinh dưỡng ngay tại nhà. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách làm ba món điểm tâm sáng dễ dàng mà vô cùng hấp dẫn: Mỳ Quảng, Bún bò Huế và Xôi xéo, xôi lạc.
  • Lạ miệng món bún bò Huế tóp mỡ ở Hà Nội, bán vèo 3.500 bát mỗi ngày
    Bún bò Huế là món đã quá quen thuộc, tuy nhiên được ăn kèm cùng tóp mỡ thì lại khá lạ và hiếm nơi bán. Bên cạnh đó, nước dùng ở đây cũng rất trong do được ninh chủ yếu từ xương gà chứ không phải xương bò như những nơi khác.
  • Bún bò Huế ‘thập toàn, ngũ đắc’
    Bún bò Huế nhìn đơn giản nhưng ẩn chứa biết bao công phu của một nền văn hóa ẩm thực lâu đời. Bản sắc của một vùng đất đã làm cho bún bò Huế trở nên ngon và độc đáo hơn, bởi nó được thưởng thức trong mức độ vừa đủ về phẩm lượng.
  • Loạt hoạt động thú vị để thưởng ngoạn TP.HCM dịp lễ 30/4
    Sắp tới đây, ngày lễ 30/4 chúng ta lại được thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đối với những người yêu thích khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm thì TP.HCM là một điểm đến tuyệt vời để thưởng ngoạn trong kỳ nghỉ này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO