Bùi Lan Hương và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng hẹn hò xem show Mỹ Tâm

23/06/2023 09:58

Hóa ra cặp đôi Bùi Lan Hương - Nguyễn Quang Dũng đã "công khai" từ lâu.

Vào tháng 4/2021, trong số hàng chục nghìn khán giả đổ về SVĐ Phú Thọ (TP HCM) để thưởng thức liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm, có rất nhiều người nổi tiếng như Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Erik, Đức Phúc, Hòa Minzy, MIN, Đỗ Hoàng Dương...

Bên cạnh đó, khán giả có lẽ không nhiều người nhớ ra ngay chính đêm liveshow ấy, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã hộ tống Bùi Lan Hương đến khán đài thưởng thức đêm nhạc. Thời điểm ấy, không nhiều người nghĩ cả hai là một cặp đôi đang trong mối quan hệ lãng mạn.

Bùi Lan Hương và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng hẹn hò xem show Mỹ Tâm-1
Bùi Lan Hương trùm kín mít ngồi cạnh đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Lúc này, do cả hai chưa công khai mối quan hệ, nữ ca sĩ khá kín đáo khi đi cạnh bạn trai. Bùi Lan Hương đội mũ che kín mắt, lại đeo khẩu trang bịt kín phần còn lại của mặt thế nên khi nhìn lướt qua giữa đám đông hàng chục nghìn người, không nhiều người nhận ra giọng ca Ngày Chưa Giông Bão.

Có vẻ như đây cũng là thời điểm mà bộ đôi lệch nhau nhiều tuổi bắt đầu tìm hiểu, gây dựng mối quan hệ lãng mạn vì theo như Bùi Lan Hương chia sẻ, họ đã ở bên nhau được 3 năm.

Bùi Lan Hương và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng hẹn hò xem show Mỹ Tâm-2
Mỹ Tâm hóa ra cũng là "chứng nhân" cho tình cảm của người bạn thân - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - với Bùi Lan Hương.

Đầu năm nay, giọng ca Ngày Chưa Giông Bão chia sẻ cô đang trong mối quan hệ yêu đương nhưng không nói danh tính, chỉ biết là người nổi tiếng. Mãi đến vài ngày trước, cô và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mới đường đường chính chính công bố tin vui sau 3 năm yêu, thông tin được 2 phía xác nhận. Đông đảo đồng nghiệp, người hâm mộ gửi đến bộ đôi những lời chúc phúc cho cặp đôi đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa.

Bùi Lan Hương và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng hẹn hò xem show Mỹ Tâm-3
Bùi Lan Hương gọi thân mật bạn trai của cô là "cụ rùa".

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
  • Bùi Lan Hương cũ kỹ và loay hoay
    Fallen Angel - Live Session Studio” chưa cho thấy sự mới mẻ của Bùi Lan Hương. Cô vẫn loay hoay trong việc khẳng định phong cách cá nhân.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bùi Lan Hương và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng hẹn hò xem show Mỹ Tâm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO