Bức ảnh quân nhân của Jin BTS đã cứu người hâm mộ Brazil khỏi cướp

19/07/2023 19:00

Ngày 19/7, truyền thông Brazil đưa tin, một nữ sinh Brazil đã thoát khỏi vụ cướp nhờ bức ảnh của Jin BTS trong bộ quân phục.

Theo nội dung bài đăng, một cô gái 21 tại tuổi tên Natali đã thoát khỏi một vụ cướp bằng cách mang theo một bức ảnh của ca sĩ Jin từ nhóm nhạc Hàn Quốc BTS trên điện thoại di động của cô ấy. Trong ảnh, nghệ sĩ mặc quân phục do đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc.

Natali cho biết khi cô đang ở một bến xe bus ở São José dos Pinhais, thuộc Vùng đô thị Curitiba - Brazil thì bị tên tội phạm tiếp cận: "Một tên cướp đã tiếp cận tôi và lấy điện thoại của tôi. Sau khi nhìn thấy bức ảnh chụp Jin trong bộ quân phục ở mặt sau điện thoại, tên trộm dường như nghĩ rằng bạn trai tôi là một người lính" - Natalie nhớ lại và cho biết, tên cướp sau đó đã trả lại điện thoại cho cô và bỏ trốn.

Bức ảnh quân nhân của Jin BTS đã cứu người hâm mộ Brazil khỏi cướp-1
Tin tức về hành động "anh hùng" của Jin BTS ngay sau đó đã lan truyền tới Hàn Quốc khiến nhiều người hâm mộ nam ca sĩ cảm thấy tự hào và thích thú. 

Trong nhiều năm qua, làn sóng tranh luận về việc BTS có nên được miễn nghĩa vụ quân sự vì những đóng góp của họ cho văn hóa Hàn Quốc hay không liên tục nổ ra. Đến khoảng giữa tháng 10/2022, Big Hit thông báo Jin đã nộp đơn xin hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ, các thành viên BTS cũng sẽ lần lượt hoàn tất thủ tục tham gia nghĩa vụ quân sự trong thời gian tới.

Jin là thành viên đầu tiên của BTS nhập ngũ. Nơi Jin nhập ngũ là một trong những khu vực lạnh giá nhất ở phía Bắc Hàn Quốc. Nhiệt độ ở đây từng có lúc giảm xuống tới -20 độ C vào năm 2021. Vào ngày 1/3 vừa qua, Jin đã đạt được cấp bậc binh nhất sau khi phục vụ siêng năng trong quân đội. Dù đang trong quân ngũ nhưng mới đây Jin vẫn đánh bại mỹ nam đình đám Cha Eun Woo đầy bất ngờ để trở thành gương mặt chuẩn vẻ đẹp hình mẫu nam thần Hàn Quốc.

Theo VOV

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bức ảnh quân nhân của Jin BTS đã cứu người hâm mộ Brazil khỏi cướp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO