Brisbane

Rafael Nadal: Nỗ lực để hồi sinh
Rafael Nadal trở lại sau gần một năm không thi đấu với khao khát một lần nữa được bước lên đỉnh cao sân khấu quần vợt thế giới.
 • Giao thừa trên đất khách của người Việt xa xứ
  30 Tết, chùa Pháp Quang bắt đầu nhộn nhịp. Sau một ngày làm việc vất vả, bà con người Việt ở Brisbane (Australia) tề tựu về đây để cùng đón chào năm mới.
 • Phiên chợ người Việt ở Úc ngày 30 Tết
  Sáng 4/2 (30 Tết), trời Brisbane (Australia) u ám. Những cơn mưa bất chợt đổ về làm thời tiết dịu hẳn. Thông lệ, sáng thứ 2 đầu tuần những địa điểm kinh doanh thường vắng khách. Thế nhưng hôm nay, chợ người Việt ở khu vực Inala nhộn nhịp khác thường...
 • Bài 2: Nghề mát-xa đấm bóp, kiếm 300 đô mỗi ngày
  Sang Australia, anh Cương cố gắng học thêm nghề bấm huyệt. Lấy được bằng nghề, hàng tuần anh mở cửa hàng ở chợ phiên để có thêm thu nhập và để quảng bá cho nhiều người biết.
 • Giờ học ngoại khóa ở 'biệt thự mầm non' trên đất Úc
  Bên ngoài trường mẫu giáo Goodstar Early Learming ở khu vực Forest lake (Brisbane - Úc) thật vắng lặng. Hàng rào bằng cây xanh được cắt ngay ngắn. Cánh cổng khép chặt. Nếu vô tình không nhìn tấm biển tên trường có thể ai cũng nghĩ rằng đây là một ngôi biệt thự sang trọng.
 • Inala, chợ người Việt ở Brisbane (Úc)
  Tại một khu chợ ở Australia, giá cả được niêm yết, người mua không phải trả giá. Có lẽ nơi đây thành ngữ "hàng tôm hàng cá" như ở Việt Nam không còn giá trị bởi họ mua bán theo nhu cầu, không chèo kéo, không chặt chém.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO