Bình minh mê hoặc ở Bãi Rạng Quy Nhơn

Minh Thu| 08/06/2024 09:06

Bãi Rạng ở xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn (Bình Định) sở hữu bãi biển hoang sơ uốn cong bên những vách đá dựng đứng với muôn hình kỳ thú. Vào ngày mới, bình minh đỏ rực trôi bồng bềnh trên biển vẽ nên bức tranh làng chài tuyệt đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh.

Vào ngày mới, du khách sẽ được trải nghiệm toàn bộ vẻ đẹp của bình minh rực rỡ chầm chậm nhô lên từ phía biển. Từng chiếc thuyền chở đầy ắp cá rẽ sóng nối đuôi nhau về cảng đã tạo nên không gian làng biển huyền ảo, tràn đầy sức sống.

Du khách ví  Bãi Rạng là một trong những bãi biển check-in đẹp nhất ở xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn. Làn nước biển nơi đây trong xanh, bãi cát rộng lớn, trải dài thoai thoải phù hợp với vui chơi tắm biển, chơi mô tô nước, chèo Sup, tổ chức teambuilding, cắm trại qua đêm, tiệc nướng BBQ ngoài trời…

Bãi Rạng nổi tiếng có nhiều rạn san hô rực rỡ sắc màu và dọc theo các vách đá có nhiều hang động kỳ bí. Sát bên Bãi Rạng là làng chài của ngư dân được trang trí bởi những chiếc võng nhỏ treo qua cây dừa và những chiếc thúng chứa đựng nụ cười hiền hậu của ngư dân. Đây là cơ hội để du khách cảm nhận sự bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống giản dị của làng chài này.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Bình minh mê hoặc ở Bãi Rạng Quy Nhơn
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO