YG 'xóa sổ' mọi thứ về BIGBANG trên trang web chính thức.

YG bắt đầu năm 2024 đầy ảm đạm khi phải chia tay với loạt "công thần", nghệ sĩ biểu tượng. Biến cố ập đến với thủ lĩnh BIGBANG hồi tháng 10/2023 vì động thái phũ phàng, YG đã đẩy G-Dragon đến với bến đỗ mới - Galaxy Corporation.

Hợp đồng cá nhân với cả G-Dragon lẫn 4 thành viên BLACKPINK đều không đạt được thoả thuận gia hạn, cổ phiếu của đế chế giải trí này "tuột dốc không phanh".

BIGBANG không còn tồn tại?-1
YG xoá profile của 4 thành viên BLACKPINK và BIGBANG trong danh mục nghệ sĩ.

Giữa tâm điểm chú ý, YG đã có động thái cắt đứt mọi mối liên kết với các "cựu" nghệ sĩ. Mới đây, trên trang web chính thức, profile của Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa đã bị loại bỏ khỏi danh sách nghệ sĩ trực thuộc YG. Đáng chú ý, cả BIGBANG cũng biến mất không tăm hơi.

BIGBANG không còn tồn tại?-2
Khác với 2NE1 đã bị tuyên bố tan rã, YG chưa bao giờ xác nhận BIGBANG ngừng hoạt động.

Tháng 3/2020, BIGBANG còn tái ký hợp đồng nhóm, sau đó comeback với Still Life. Việc YG thẳng thắn loại nhóm nhạc biểu tượng, tạo nên vị thế như hiện tại khiến dân tình không khỏi "sốc ngang".

Trong 2 năm qua, lần lượt các thành viên đều đã rời YG. Với sự rời đi của G-Dragon, việc BIGBANG tái hợp là điều khó xảy ra. Tuy nhiên, lời hứa BIGBANG comeback vẫn được các fan đặt niềm tin mãnh liệt.

Khác với 2NE1 đã bị tuyên bố tan rã, YG chưa bao giờ xác nhận BIGBANG ngừng hoạt động. Việc âm thầm xoá profile như động thái ngầm thông báo "BIGBANG không còn tồn tại".

BIGBANG không còn tồn tại?-3
Ngay sau khi rời YG, G-Dragon gấp rút hoàn thành album comeback và đẩy mạnh các hoạt động quốc tế.

BIGBANG không còn tồn tại?-4
Bên cạnh đó, công ty mới của G-Dragon đã liên hệ hợp tác với Daesung.

Dù có đôi chút hoang mang, các V.I.P vẫn luôn vững tin vào thủ lĩnh G-Dragon. Ngay sau khi rời YG, G-Dragon bắt tay vào loạt dự án khủng, hoàn thành album comeback và đẩy mạnh các hoạt động quốc tế. Mối quan hệ với anh cả T.O.P cũng được xác nhận êm đẹp sau chiếc bánh kỷ niệm G-Dragon gửi tặng.

Bên cạnh đó, công ty mới của G-Dragon đã liên hệ hợp tác với Daesung. Mục tiêu BIGBANG tái hợp có nhiều tín hiệu tích cực. Bộ ba G-Dragon, Taeyang và Daesung mới đây đã ăn tiệc năm mới cùng nhau, thân thiết không thể tách rời.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
BIGBANG không còn tồn tại?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO