Biểu tượng gợi cảm Hong Kong 'thân mật' với đạo diễn Vương Tinh

06/05/2023 21:52

Vương Tinh khẳng định ông không dùng "quy tắc ngầm" với Khâu Ý Nùng, song mối quan hệ của họ gây nhiều bàn tán.

Ngày 5/5, Sohu đưa tin ngày sinh nhật lần thứ 68 của đạo diễn Vương Tinh, nữ diễn viên Khâu Ý Nùng đã tặng ông một chiếc đồng hồ đắt tiền. Sự thân mật của cả hai làm dấy lên tin tình ái giữa "ông trùm Playboy Hong Kong" và mỹ nhân phim 18+.

Theo Sohu, trong video kỷ niệm được chia sẻ, Khâu Ý Nùng ngồi sát bên Vương Tinh, cầm chiếc bánh nhỏ tượng trưng để chúc mừng sinh nhật nhà sản xuất họ Vương.

Đáng chú ý là nữ diễn viên mặc trang phục gợi cảm, Vương Tinh cũng thoải mái vòng tay phía sau lưng Khâu Ý Nùng. Nữ diễn viên phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký tặng nhà sản xuất chiếc đồng hồ đắt giá với ý nghĩa cả hai luôn ở bên nhau mỗi thời khắc.

Sohu cho biết thêm hiện Khâu Ý Nùng là mỹ nhân được Vương Tinh hết lòng o bế, lăng xê. Đạo diễn nổi tiếng của Hong Kong không tiếc tiền vung tay thực hiện các bộ phim điện ảnh và luôn giao cho người đẹp họ Khâu những vai diễn đinh, nhiều đất thể hiện.

Vương Tinh còn so sánh Khâu Ý Nùng với các đàn chị như Trương Mạn Ngọc, Khâu Thục Trinh.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong thân mật với đạo diễn Vương Tinh-1Biểu tượng gợi cảm Hong Kong thân mật với đạo diễn Vương Tinh-2Biểu tượng gợi cảm Hong Kong thân mật với đạo diễn Vương Tinh-3Biểu tượng gợi cảm Hong Kong thân mật với đạo diễn Vương Tinh-4
Khâu Ý Nùng được đánh giá là biểu tượng gợi cảm mới của Hong Kong, Trung Quốc nhờ vóc dáng nóng bỏng, tinh thần sẵn sàng khỏa thân nếu cảnh quay cần.

Vương Tinh nổi tiếng với những thước phim 18+ táo bạo. Ông được mệnh danh là "ông trùm Playboy Hong Kong" vì hợp tác với nhiều mỹ nhân gợi cảm như Khâu Thục Trinh, Mạnh Dao. Đồng thời, Vương Tinh còn tổ chức nhiều bữa tiệc xa hoa với các mỹ nữ vây quanh.

Tuy nhiên, dù bị cho là có quan hệ trên mức đồng nghiệp với Khâu Ý Nùng, Vương Tinh khẳng định ông không dùng "quy tắc ngầm" với diễn viên nữ nào. Vương Tinh cũng chia sẻ ông đã kết hôn và có hai con gái, song do vợ không thuộc giới giải trí nên đạo diễn giấu kín.

Khâu Ý Nùng sinh năm 1990, ngoại hình quyến rũ nổi bật với chiều cao 1,72 m. Cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, từng là người mẫu và tham gia thi sắc đẹp trước khi trở thành diễn viên.

Khâu Ý Nùng từng đóng các phim Ngày nghỉ của bố, Cổ kiếm kỳ đàm, Yên Chi, Lệ Cơ truyện (Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia), Tuyệt địa đào vong (Phạm Băng Băng và Thành Long đóng)... nhưng sự nghiệp vẫn lận đận.

Chỉ đến năm 2019, cô mới gây chú ý với bộ phim Truy long 2, do Vương Tinh sản xuất. Sau đó, Khâu Ý Nùng tham gia các dự án khác cũng do Vương Tinh đầu tư như Trùm Hương Cảng, Ỷ Thiên Đồ Long ký hai phần.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Biểu tượng gợi cảm Hong Kong 'thân mật' với đạo diễn Vương Tinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO