Biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My trống trải, đìu hiu

27/02/2024 11:06

Bạn bè lại một lần nữa chứng kiến ​​một cảnh tượng đau lòng khi ghé qua nhà Châu Hải My.

Tính đến hiện tại, nữ diễn viên Châu Hải My đã qua đời được hơn 2 tháng. Mới đây, một số bạn bè lại một lần nữa đến nơi ở cũ của cô để tưởng nhớ nữ nghệ sĩ, thế nhưng họ đã chứng kiến ​​một cảnh tượng đau lòng.

Vườn rau nhỏ xanh tốt một thời vẫn còn tấm biển dễ thương treo dưới đất do Châu Hải My chăm sóc khi cô còn sống đã hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là cảnh tượng hoang tàn và bị phủ kín tuyết.

Biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My trống trải, đìu hiu-1
Vườn rau của Châu Hải My.

Biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My trống trải, đìu hiu-2

Cây anh đào mà Châu Hải My vô cùng tự hào mỗi khi chia sẻ lên mạng xã hội khoe với người hâm mộ nay cũng khô héo vì không ai chăm sóc. Cùng với đó với những cánh cửa biệt thự đóng kín, khắp nơi phủ một màu hoang tàn khiến những ai đến đây đều thở dài, ngậm ngùi khi nghĩ đế nữ diễn viên quá cố.

Khi còn sống, Châu Hải My thường làm video để chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình với chú chó cưng, cô cũng chia sẻ căn biệt thự rộng 10.000 m2 của mình. Được biết, giá trị thị trường của ngôi nhà sang trọng mà cố nghệ sĩ Châu Hải My ở ước tính hơn 100 triệu nhân dân tệ (hơn 340 tỷ đồng).

Biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My trống trải, đìu hiu-3
Vườn rau đổ nát và phủ đầy tuyết khiến nhiều người xót xa.

Trước đây, hôm 27/12, chị gái của Châu Hải My đã thay mặt gia đình đưa ra thông báo chính thức về nguyên nhân nữ diễn viên qua đời. Vị này cũng tiết lộ người thừa kế khối tài sản mà cố nghệ sĩ để lại.

Trong thông báo được đưa ra, chị gái của Châu Hải My cho biết dựa vào camera giám sát và kết quả giám định của bộ phận pháp y, nữ diễn viên 57 tuổi qua đời do lên cơn đau tim. Sự việc diễn ra khá nhanh, sao phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký không phải chịu quá nhiều đau đớn, ra đi thanh thản.

Gia đình cố nghệ sĩ hy vọng công chúng cũng như truyền thông ngừng suy đoán về nguyên nhân cái chết của cô, thể hiện sự tôn trọng đối với người quá cố. Ngoài ra, người thân sẽ mang tro cốt của "nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh" về Hong Kong (Trung Quốc) và tìm kiếm một nghĩa trang phù hợp để cô yên nghỉ, gia đình không muốn tiết lộ thêm về vấn đề này.

Biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My trống trải, đìu hiu-4
Châu Hải My.

Chị gái của Châu Hải My cũng xác nhận toàn bộ tài sản của mỹ nhân phim Mạt Đại Hoàng Tôn sẽ do mẹ cô thừa kế theo quy định của pháp luật. Vị này cũng nhấn mạnh gia đình không hề dùng danh nghĩa của nữ diễn viên để thành lập các quỹ từ thiện, kêu gọi quyên góp cũng không ủy quyền cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào làm điều này.

Người nhà của nghệ sĩ sinh năm 1966 kêu gọi công chúng, người hâm mộ hãy cảnh giác trước vấn đề này, tránh bị lừa đảo. Lúc sinh thời, Châu Hải My thường xuyên làm từ thiện, đối với các dự án cộng đồng mà minh tinh này từng ủng hộ, hỗ trợ, mẹ cô sẽ tiếp tục duy trì dưới danh nghĩa của cố nghệ sĩ.

Theo Người Đưa Tin

Bài liên quan
  • Nghi vấn về cái chết của Châu Hải My
    Châu Hải My qua đời bất ngờ để lại thương tiếc cho người hâm mộ. Mặt khác, nhiều người thắc mắc nữ diễn viên đã bị bệnh nhiều năm, tại sao cô không được chăm sóc y tế đầy đủ.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My trống trải, đìu hiu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO