'Biển người' đổ về công viên nước trong ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm

Nguyễn Hải| 06/05/2023 21:01

Khoảng 2.500 lượt khách đến công viên nước Hồ Tây để "giải nhiệt" trong ngày Hà Nội ghi nhận nắng nóng đỉnh điểm, theo thống kê của đại diện khu vui chơi này.

Biển người đổ về công viên nước trong ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm - 1

Ngày 6/5, Hà Nội đạt đỉnh điểm nắng nóng đầu hè với nhiệt độ trung bình trên 38 độ C. Chiều cùng ngày, hàng nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây (quận Tây Hồ) để "giải nhiệt".

Biển người đổ về công viên nước trong ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm - 2

Từ 16h30, lượng khách đổ về công viên nước Hồ Tây bắt đầu đông đúc. Người dân đến đây chủ yếu đi theo nhóm từ 3-5 người.

Biển người đổ về công viên nước trong ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm - 3

Khu trò chơi nhảy cầu thu hút đông các nam thanh niên 20-25 tuổi. Tại đây luôn có hướng dẫn viên để đảm bảo an toàn cho khách.

Biển người đổ về công viên nước trong ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm - 4

Cô gái trẻ tranh thủ thư giãn tại khu vực bể tạo sóng. Đây là một trong những khu vực thu hút đông du khách nhất tại công viên nước Hồ Tây.

Biển người đổ về công viên nước trong ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm - 5

Theo đại diện công viên nước Hồ Tây, dự kiến mùa hè năm nay, đơn vị đón khoảng 350.000-400.000 lượt khách. Thời gian qua, công viên nước Hồ Tây đã làm mới toàn bộ hệ thống bể tạo sóng, sông lười, bể hành động, bể thủy cung, bể sục...

Biển người đổ về công viên nước trong ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm - 6

Nam thanh nữ tú thích thú với các trò chơi đường trượt thảm, đường trượt cao tốc, đường trượt phao...

Biển người đổ về công viên nước trong ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm - 7

Đại diện công viên nước Hồ Tây cho biết trong ngày 6/5, đơn vị đón khoảng 2.500 lượt khách. Giá vé hiện tại dành cho người lớn là 170.000đ/vé ngày thường và tăng thêm 20.000 đồng/vé vào cuối tuần. Giá vé trẻ em là 145.000đ/vé ngày thường và 160.000đ/vé vào cuối tuần.

Biển người đổ về công viên nước trong ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm - 8

Gia đình ông Nguyễn Tiến Hiệp (63 tuổi, quê Yên Bái) đến công viên nước Hồ Tây vui chơi từ 15h và ra về lúc 16h30. "Đây là lần đầu tôi được đi công viên nước nên cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ", ông Hiệp phấn khởi nói.

Biển người đổ về công viên nước trong ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm - 9

Công viên nước Hồ Tây là địa điểm yêu thích được nhiều người trẻ tìm tới trong những ngày hè nóng bức. Mai Anh (26 tuổi, ở quận Đống Đa) cùng các bạn chụp ảnh kỷ niệm trước khi xuống tắm. Họ đã chuẩn bị từ tối qua để đến công viên nước vui chơi vào chiều nay.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Biển người' đổ về công viên nước trong ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO